Quỳnh Trang diện váy "sốc" làm từ 700 bao cao su

Gốc
Nữ diễn viên - người mẫu được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim Những cô gái chân dài, Cô gái xấu xí, Có lẽ ta yêu nhau,... Quỳnh Trang vừa được mời thể hiện trang phục do một sinh viên ngành thiết kế đồ họa ở TP HCM thực hiện. Điều đặc biệt là bộ trang phục phát sáng này được thiết kế từ 700… chiếc bao cao su.

Đây là ý tưởng nằm trong chuỗi đồ án tốt nghiệp "Chiến dịch bình thường hóa Bao Cao Su" của sinh viên Nguyễn Minh Tuấn - Trường Đại Học Văn Lang. Mặc dù đã xuất hiện trên thế giới đã nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện bộ trang phục làm từ bao cao su. Điều đặc biệt khiến nó khác với những bộ thời trang bao cao su trước đây là nó có thể ... phát sáng. Vì thể bộ trang phục có tên "Condom Glow Fashion".

Điều khó khăn nhất trong lúc thực hiện bộ mẫu thời trang "đặc biệt" này là phải kết những chiếc bao cao su lên form trang phục bằng vải đã được may sẵn. Những chiếc bao cao su vì có chứa chất bôi trơn nên bất kỳ loại keo nào đều không sử dụng được, nên Tuấn và người bạn cộng tác - Fashion designer Ngoan Nguyễn đã may bằng chỉ trực tiếp từng cái bao cao su một. Sau đó đã phải ngâm và giặt bằng nước sạch để trôi đi hết những chất nhờn mới có thể tô vẽ màu dạ quang lên bề mặt.

Được biết, việc kiếm người mẫu để mặc chụp ảnh cho bộ hình cũng gặp khá nhiều khó khăn khi nhiều người mẫu liên tục bị từ chối vì cái mác "thời trang bao cao su" và nỗi sợ "phản cảm". Chính vì sự "bất bình thường" - tránh né của các người mẫu nên Tuấn càng muốn thực hiện bằng được bộ mẫu thời trang đặc biệt này. Và khi đã hoàn tất, đứa con tinh thần này của Tuấn đã thật sự không làm phụ lòng mọi người, nó thật sự rất độc đáo và thú vị.

Nữ diễn viên, người mẫu Quỳnh Trang không ngại khi mặc trên người bộ trang phục được thiết kế từ những chiếc bao cao su. Cô chia sẻ: “Đây là một ý tưởng mới rất sáng tạo và có ích cho cộng đồng nói chung và giới trẻ nói riêng. Trang cũng đã rất ấn tượng khi thấy phác thảo sơ bộ của bộ mẫu thời trang đặc biệt làm từ những chiếc bao cao su này.

Mặc dù lúc đầu mặc nó Trang cũng hơi ngại ngùng, nhưng thật sự bộ trang phục này rất ý nghĩa và rất độc đáo. Do đó Trang rất mong chiến dịch sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Riêng bản thân Trang rất vui và tự hào khi đã tham gia đóng góp hình ảnh của mình cho chiến dịch”.

Gia Hoàng

Tin nóng

Tin mới