(ICTPress) - Chào đón “mùa Valentine” 2016, Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt bạn đọc trẻ tuổi bộ đôi sách “Sắc màu tình yêu” gồm 2 cuốn “Rose” và “Violet”.

Ra mat bo doi sach chao don Valentine - Anh 1

Bộ đôi sách gồm những câu chuyện tình yêu có thật do chính các nhân vật kể lại, được sự quan tâm của cộng đồng mạng và giới trẻ Hàn Quốc.

Bộ đôi sách được minh họa bằng hình ảnh Pucca – một nhân vật hoạt hình được giới trẻ vô cùng yêu mến.

Ra mat bo doi sach chao don Valentine - Anh 2

Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần sắc đẹp và tình yêu Aphrodite đã băng qua rừng rậm đầy những bụi hoa chi chít gai sắc nhọn để tới cứu người mình yêu. Những giọt máu trên da thịt bị cào xước bởi gai nhọn của nàng đã nhuộm thắm những bông hoa trắng muốt, biến nó thành những bông hồng thắm đỏ. Và hoa hồng, tự bao đời đã là loài hoa đã tượng trưng cho tình yêu. Cũng theo thần thoại Hy Lạp, hoa violet là loài hoa do đích thân thần Zeus tạo ra để thể hiện tình yêu vĩnh cửu của mình dành cho nàng Ios.

Lấy cảm hứng từ hai loài hoa tượng trưng cho tình yêu là hoa hồng và hoa violet, bộ sách “Sắc màu tình yêu” gồm những câu chuyện tình yêu cảm động, những phút giây vỡ òa niềm vui và không thiếu những giọt nước mắt khổ đau – mang đến cho độc giả những cảm xúc chân thực.

Tình yêu mang lại một cảm xúc thật khó hiểu. Người ta sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu, nhưng có một từ mà họ lại không đủ dũng cảm thốt ra “Anh yêu em” hoặc “Em yêu anh”. Làm thế nào để họ “phá băng” và thốt lên được ba từ quan trọng nhất. Nếu bạn đang e dè chưa dám ngỏ lời yêu, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn thêm tự tin, với gợi ý là những cách tỏ tình độc đáo, dễ thương, những sự kiện bất ngờ giúp bạn đốn tim “người ấy”.

Nhiều câu chuyện trong cuốn sách cũng sẽ an ủi những ai đang cô đơn, mang lại hi vọng và đồng cảm cho những ai đang phiền muộn vì tình yêu tan vỡ với thông điệp đừng buồn quá lâu hay tìm kiếm quá xa xôi, người ấy đang ở rất gần thôi, và đang lặng lẽ dõi theo bạn đấy!

Ở cuối cuốn sách, bạn sẽ học được cách thu phục đối tượng, chỉ cần biết nhóm máu của “người ấy”; bắt thóp được những lời nói dối lộ liễu của “cáo” và “sói”, cùng những phương pháp tấn công “cáo” và “sói” vô cùng thú vị, hiệu quả.

Bảo Ngọc