Ngày 28/2/2016, Tạp chí Wanderlust Tips chính thức ra mắt Câu lạc bộ dành cho phái đẹp -Wanderlust Tips Ladies Club. Câu lạc bộ là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những sở thích, niềm đam mê và phong cách sống dành riêng cho những phái nữ tinh tế.

"Wanderlust Tips Ladies Club là nơi hội tụ những người phụ nữ năng động, tinh tế và sành điệu, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh, nghệ thuật, khách sạn, nhà hàng, du lịch, thời trang…với mong muốn chia sẻ với nhau những xu hướng thời trang mới, phong vị ẩm thực tinh túy, bí quyết du lịch thú vị hay những kinh nghiệm sống hữu ích. Tại đây, những người phụ nữ sẽ được giao lưu, gặp gỡ những người bạn mới có cùng đam mê về phong cách sống hay những nghệ sỹ hoặc những nhân vật có sự ảnh hưởng trong cộng đồng những người tạo nên phong cách sống mới, hiện đại", Chủ tịch câu lạc bộ Wanderlust Tips Ladies Club cho biết.

Ra mat Cau lac bo danh cho phai dep Wanderlust Tips Ladies Club - Anh 1

Ra mắt CLB Wanderlust Tips Ladies Club.

Wanderlusttips Ladies Club dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động định kỳ 3 tháng/lần, dưới nhiều hình thức thú vị, như: tọa đàm, hội thảo nghệ thuật, các bữa tiệc, roadshow...“Chúng tôi tin rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được tận hưởngnhững món ăn ngon, khoác lên mìnhnhững bộ trang phục quyến rũ, những chuyến đi đầy ắp tiếng cười và phong cách sống mới thú vị cho cuộc sống hạnh phúc và chất lượng mỗi ngày”, Chủ tịch câu lạc bộ Wanderlust Tips Ladies Club chia sẻ.

Ra mat Cau lac bo danh cho phai dep Wanderlust Tips Ladies Club - Anh 2

Các thành viên CLB.

Sự kiện ra mắt câu lạc bộ Wanderlust Tips Ladies Club là chương trình mang tên "Floral Art" tại Nest by AIA Hanoi, với sự góp mặt của nghệ nhân hoa Krystine Nguyen đến từ Liti Florist. Tại đây, các thành viên CLB đã cùng chia sẻ những câu chuyện về hoa, cách giúp các chị em có thể chăm sóc và bảo quản hoa tươi đúng cách cũng như cách cắm những bình hoa tươi tại nhà thật hiệu quả, trải nghiệm nghệ thuật cắm hoa

Ra mat Cau lac bo danh cho phai dep Wanderlust Tips Ladies Club - Anh 3

Cùng chia sẻ bí quyết cắm hoa, chăm sóc hoa.

Tạp chí song ngữ Anh – ViệtWanderlust Tips là một trong những tạp chí đi đầu trong việc quảng bá, giới thiệu Du lịch và thu hút đầu tư của Việt Nam.Wanderlust Tips tập hợp các bài viết chất lượng, trải nghiệm quý báu về các chuyến đi trong và ngoài nước của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng với cộng đồng những người yêu du lịch.

Phát hành 30.000 bản/ kỳ, tạp chíWanderlust Tipscung cấp nhiều bí quyết, kinh nghiệm du lịch cần thiết giúp độc giả có một chuyến đi hoàn hảo không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những thiên đường du lịch khác trên Thế giới.

Các bài viết của tạp chí luôn hướng đến 3 tiêu chí:Ngắn gọn – Thiết thực – Hữu ích. Đây chính là kim chỉ nam giúp Wanderlust Tips luôn nhận được sự yên mến và đón đọc bởi cộng đồng những người yêu du lịch.

PV