Ra mắt chưa lâu và cũng chưa nổi, Nene Trịnh Nãi Hinh đã vội vàng có bạn trai?

Gốc
Nene Trịnh Nãi Hinh vừa mới debut không bao lâu đã vướng phải nghi án hẹn hò.
0:00 / 0:00
0:00

Vào sáng ngày 08/04, một trang truyền thông giải trí đã đăng tải một loạt hình của Nene Trịnh Nãi Hinh (hiện là thành viên của Bonbon Girls 303, nhóm nhạc nữ debut từ show CHUANG 2020) và cựu thành viên UNINE - Lý Chấn Ninh. Trang truyền thông này đặt nghi vấn hai nam nữ nghệ sĩ đang hẹn hò với nhau khi Nene Trịnh Nãi Hinh đã nhiều lần xuất hiện trong khu chung cư của Lý Chấn Ninh.

Theo tiết lộ, vào tháng 11/2020, cả hai thường xuất hiện ra vào trong cùng một tòa nhà. Năm nay, Lý Chấn Ninh dọn đến nhà mới và Nene Trịnh Nãi Hinh lần nữa bị bắt gặp ra vào nhà mới của anh chàng này.

Lý Chấn Ninh

Được biết, hai nam nữ nghệ sĩ debut từ hai chương trình tuyển chọn tài năng khác nhau đã từng cùng tham gia sự kiện Super Nova Games. Cô cùng với Lý Chấn Ninh, Trạch Tiêu Văn và Trương Nhạn Tề cùng tham gia giải đấu PUBG, dù chơi game căng thẳng nhưng cả bốn đã có một màn "tấu hài" bằng cách nói tiếng Hoa theo giọng Thái Lan.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/ra-mat-chua-lau-va-cung-chua-noi-nene-trinh-nai-hinh-da-hen-ho-202104080930203851.html