Ra mắt Cổng thông tin trực tuyến về bất động sản CongNhaDat.vn

Gốc
Nhằm kết nối nhu cầu mua bán, thuê và cho thuê nhà đất cũng như các dự án, Vietstock cho ra đời Cổng thông tin trực tuyến về bất động sản Cổng Nhà đất (CongNhaDat.vn).

Hình ảnh trang chủ Cổng Nhà đất

CongNhaDat.vn ra đời với những công nghệ mới và tính năng vượt trội. Chỉ cần chọn vùng tìm kiếm, Cổng Nhà đất sẽ giúp bạn xác định số lượng bất động sản đang được rao theo từng khu vực địa lý trên bản đồ theo nhiều tiêu chí chọn lựa.

Những vòng tròn với màu sắc khác nhau thể hiện số lượng nhà đất được rao trong vùng tương ứng

Qua những thao tác đơn giản, người dùng sẽ biết được có bao nhiêu bất động sản đang rao, vị trí chính xác trên bản đồ vệ tinh và thông tin tóm tắt của từng bất động sản trong vùng tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng còn có thễ dễ dàng xem thêm các hạ tầng quan trọng tại các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, chợ/siêu thị, bến xe bus, khu giải trí, rạp chiếu phim, cây xăng, công viên, hệ thống máy ATM...Bất động sản đang tìm kiếm như hiện diện trước mặt bạn thông qua video và hình ảnh về nội và ngoại thất do chính chủ cung cấp.

Ở một cự ly gần, bản đồ sẽ hiển thị vị trí cụ thể từng tài sản đang được rao., click vào biểu tượng để xem thông tin tóm tắt

Ngoài ra, các bất động sản đăng trên Cổng Nhà đất được phân biệt rõ ràng giữa tin rao của chính chủ hay môi giới. Hệ thống có thuật toán riêng giúp nhận biết và chuyển đổi trạng thái khi người dùng khai báo thông tin không chính xác.

Thông qua đăng nhập, người dùng được đăng tải thông tin rao mua, rao bán, thuê và cho thuê dự án, nhà ở, căn hộ hay đất đai hoàn toàn miễn phí. Mỗi người dùng sẽ có Trang riêng để quản lý thông tin cá nhân, lưu tìm kiếm, lưu tin rao quan tâm, đăng ký nhận email thông báo khi có bất động sản rao phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của mình…

Với việc lựa chọn các điểm quan tâm (như trường học của con, siêu thị, cơ quan làm việc của vợ chồng…), người dùng có thể dễ dàng đo khoảng cách từ bất kỳ vị trí bất động sản đang xem đến các điểm quan tâm này để dễ dàng lựa chọn cho mình một nhà đất ưng ý, thuận tiện trong đi lại và sinh hoạt của gia đình.

Bên cạnh đó, trang riêng còn tích hợp những công cụ như chọn hướng nhà theo ngày sinh, phong thủy, tham khảo thước lỗ ban, xem ngày tốt xấu….

Hiện tại Vietstock đang sở hữu các kênh truyền thông sau:

Tin nóng

Tin mới