Ra mắt cuốn sách “Tư tưởng chính trị Hugo Chavez Frias Chủ nghĩa xã hội thế kỷ XXI”

Gốc
Ngày 5/3, tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Cộng hòa Bolivar Venezuela tại Việt Nam đã tổ chức ra mắt cuốn sách “Tư tưởng chính trị Hugo Chavez Frias Chủ nghĩa xã hội thế kỷ XXI”.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Phong trào đoàn kết thế giới “Nơi đây Chavez đã đi qua”, nhân một năm ngày mất Tổng thống, Tổng tư lệnh Cộng hòa Bolivar Venezuela Hugo Chavez Frias.

Cuốn sách “Tư tưởng chính trị Hugo Chavez Frias Chủ nghĩa xã hội thế kỷ XXI” được xuất bản và dịch ra 2 thứ tiếng Việt Nam và Tây Ban Nha.

Cuốn sách mang đến cho độc giả hiểu biết thêm về Hugo Chavez với những tư tưởng về Chủ nghĩa xã hội thế kỷ XXI; về thái độ không khoan nhượng của ông trong cuộc đấu tranh chống áp bức, bất công; về lòng khát khao của ông vì một châu Mỹ hòa bình, không có đói nghèo, đau khổ. Cả cuộc đời Hugo Chavez đã dành cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, sự phát triển của Venezuela, đồng thời góp phần quan trọng củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Venezuela . Mặc dù cố Tổng thống đã qua đời, nhưng những hình ảnh và sự nghiệp của ông vẫn mãi lưu giữ trong trái tim mỗi người dân Venezuela và Việt Nam

Tin nóng

Tin mới