Ra mắt dòng bánh kem đường phèn cao cấp Queen

Gốc
GiadinhNet - Ngày 4/3, Công ty TNHH MTV Bánh Brodard đã tổ chức giới thiệu dòng bánh kem đường phèn cao cấp “Queen” lần đầu tiên có mắt tại Việt Nam.

Đường phèn là một trong những nguyên liệu chủ đạo hình thành nên bánh kem đặc trưng của Brodard có tên gọi là băng đường, tên khoa học Saccharose. Theo Đông y, đường phèn vị ngọt tính bình, vào tỳ và phế, bổ trung ích khí, nhuận phế, trừ đàm, làm gia vị để khai vị trợ tiêu hóa.

Tháng 5/2011, những chiếc bánh kem đường phèn lần đầu tiên được Brodard Bakery giới thiệu đến người tiêu dùng sau thời gian dài nghiên cứu và được thị trường đón nhận tích cực ngay từ những ngày đầu ra mắt. Doanh số bán bánh kem đường phèn đã tăng hơn 30%.

Tiếp nối những thành công của dòng bánh kem đường phèn, Brodard Bakery tiếp tục đột phá để cho ra đời dòng bánh cao cấp Queen hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Được các chuyên gia làm bánh của Brodard Bakery thử nghiệm trong thời gian dài, bánh Queen là tập hợp của những nguyên liệu làm bánh hảo hạng,được tuyển chọn hoàn toàn từ thiên nhiên nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Thành phần làm nên bánh Queenđược tinh chế từ đường phèn thiên nhiên mà không có loại bánh kem nào trên thị trường có được, thân bánh và những họa tiết trang trí được phủ hoàn toàn bằng sô-cô-la trắng cao cấp đã qua quá trình xử lý để đạt được hương vị hoàn hảo, đồng thời nhân bánh được chế biến từ dâu tằm thiên nhiên tinh khiết tạo cảm giác dung hòa giữa độ ngọt thanh tao của đường phèn và sô-cô-la trắng rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Dòng bánh kem đường phèn cao cấp Queensẽ phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em và người cao tuổi.

Bà Trần Thị Ánh Nguyệt, Giám đốc Brodard Bakery chia sẻ: “Brodard Bakery là thương hiệu uy tín với hơn 60 năm kinh nghiệm làm bánh, được nhiều thế hệ người Sài Gòn tin yêu và sử dụng. Vì thế, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để mang đến những sản phẩm tốt nhất, có lợi cho sức khỏe nhất và an toàn nhất đến khách hàng bởi vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm bánh kem nhưng khách hàng không thể nhận biết hết được đâu là sản phẩm tốt và đâu là sản phẩm không tốt cho sức khỏe. Dòng bánh kem đường phèn cao cấp Queen được chúng tôi xem như là một món quà tri ân đặc biệt dành tặng khách hàng đặc biệt là cho chị em phụ nữ.”

Nguyên Quốc

Tin nóng

Tin mới