Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của nhà Táo đang khiến cho giới trẻ Việt rần rần từ đêm qua đến nay.

Vậy là gạt bỏ hàng loạt những sự kiện đang gây chú ý khác, từ khóa iPhone 7 đã lên ngôi vua trên mạng xã hội Việt và thế giới. Thậm chí, trong tối qua đã diễn ra sự kiện lớn nhất năm của VTV nhưng sự quan tâm cũng bị giảm sút. Việc Apple cho ra mắt các dòng sản phẩm mới đã chính thức trở thành tâm điểm ở tất cả 'địa hình'.

Chỉ ít phút sau khi diện mạo của chiếc iPhone mới được tiết lộ, giới trẻ Việt đã chộn rộn và vui mừng như 'đã thấy mẹ đi chợ về'. Hàng loạt những status mới được viết ra để ca tụng về thiết kế và những tính năng của sản phẩm công nghệ này. Đây có lẽ là một trong ít những sự kiện được dân tình dành đất để bình luận.

Ra mat iPhone moi thoi ma, dan mang Viet cung chon ron nhu vay - Anh 1

Nhiều bạn trẻ tỏ ra vô cùng thích thú trước vẻ đẹp của các sản phẩm mới từ nhà Táo

Ra mat iPhone moi thoi ma, dan mang Viet cung chon ron nhu vay - Anh 2

Ra mat iPhone moi thoi ma, dan mang Viet cung chon ron nhu vay - Anh 3

Ra mat iPhone moi thoi ma, dan mang Viet cung chon ron nhu vay - Anh 4

Làm cực khổ bao nhiêu thì kệ, cứ 'cúng' cho ông Apple đã!

Ra mat iPhone moi thoi ma, dan mang Viet cung chon ron nhu vay - Anh 5

Ra mat iPhone moi thoi ma, dan mang Viet cung chon ron nhu vay - Anh 6

Ra mat iPhone moi thoi ma, dan mang Viet cung chon ron nhu vay - Anh 7

Dường như mọi lời khen giờ đã trở nên quá dư thừa

Khoảnh khắc Apple ra mắt các dòng sản phẩm mới dù rơi vào tầm giờ khuya ở Việt Nam nhưng... cũng chẳng đáng gì, các cú đêm không ngại chờ đợi để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc iPhone 7 - sản phẩm được Apple giới thiệu là tốt nhất từ trước đến này.

Bên cạnh iPhone 7 với các tính năng nổi trội như chống nước, camera kép... thì việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm cũng như giới thiệu tai nghe không giây đã khiến cho các tín đồ công nghệ Việt mất ngủ. Thậm chí nhiều bạn khẳng định sẽ tiết kiệm tất cả các chi phí sinh hoạt chỉ để 'cúng tiền' cho Apple.

'Cuối năm lại phải đập hết tiền và vàng'; 'Phen này làm bao nhiêu cũng chỉ để cúng cho ông Apple' hay 'Về nói ba mẹ bán lúa mà làm giàu cho ông Táo thôi'... là những status hài hước mà dân mạng Việt dành để nói về sự phát cuồng của mình với Apple.

Năm nào cũng tằng tằng ra mắt vài ba sản phẩm nhưng chưa khi nào sự kiện của Apple hết hot với dân mạng Việt.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn