Ra mắt lốp Michelin Energy MX2+: Sản phẩm nâng cấp, vừa túi tiền cho xe phổ thông

Gốc
Michelin Energy XM2+ được tả giống như một chiếc lốp với khả năng phanh vượt trội giúp cho người sử dụng xe luôn an toàn trên đường và an tâm trên mọi hành trình.

Michelin, thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới, gần đây đã ra mắt dòng sản phẩm mới Michelin Energy XM2+ với thông điệp: "Sức mạnh vượt trội bảo vệ bạn".

Dấu ‘+’trên hông lốp là ký hiệu về sự cải tiến hợp chất cao su mới đánh dấu khả năng phanh vượt trội của lốp MICHELIN Energy XM2+ so với dòng lốp thế hệ trước

Hướng tới các khách hàng mục tiêu trẻ tuổi với mong muốn lựa chọn sản phẩm lốp vừa an toàn vừa có hiệu suất suất vận hành bền vững, lốp Michelin Energy XM2+ là dòng lốp đáp ứng tốt nhất cho các dòng xe ô tô cỡ nhỏ và trung bình. Được nghiên cứu và sản xuất với tính năng phanh trên đường ướt vượt trội hơn so với thế hệ trước, lốp Michelin Energy XM2+ mang đến sự an toàn tuyệt đối - cả khi mới và trong suốt vòng đời sử dụng của lốp.

Lốp Michelin Energy Mx2+ được thử trên đường ướt với dòng xe Honda City

Ông Alexis Richard - Giám đốc điều hành đã chia sẻ: “Michelin Energy XM2+ được cải tiến so với dòng lốp thế hệ trước - Michelin Energy XM2, vốn là dòng lốp dành cho lượng xe ô tô phổ thông trên thị trườngtrong 8 năm liên tiếp - ở nhiều khía cạnh khác nhau. Hiệu suất của lốp được cải thiện để đảm bảo tính bền vững khi vận hành. Trên thực tế, thông điệp “Sức mạnh vượt trội bảo vệ bạn”của sản phẩm được phát huy ở tầm cao mới, thậm chí ngay cả khi lốp đã vận hành trong một khoảng thời gian dài".

Lốp Michelin được quảng cáo là có khả năng vận hành tốt ngay cả khi lốp đã dùng một thời gian dài.

Trong khuôn khổ ra mắt và trải nghiệm chạy thử với lốp Michelin Energy Mx2+ ngày 20/06/2019 diễn ra tại trường đua Sepang - Malaysia dành cho báo chí khu vực Đông Nam Á, phóng viên Cartimes có dịp được trải nghiệm dòng lốp mới này của Michelin, ngoài ra còn được so sánh với dòng lốp Mx2 cũ, và so sánh với sản phẩm lốp của đối thủ. Chúng tôi sẽ sớm có bài đánh giá về buổi trải nghiệm thú vị này.

Các phóng viên/ nhà báo đến từ khu vực Đông Nam Á trong buổi trải nghiệm và ra mắt lốp Michelin Energy Mx2+ tại Sepang

Tại Việt Nam, lốp Michelin Energy XM2+ hiện đã có mặt tại tất cả các đại lý ủy quyền của Michelin trên toàn quốc với 30 kích cỡ, với đường kính mâm từ 14 đến 16 inch.

Giá bán khuyến nghị của dòng sản phẩm Michelin Energy Mx2+:

Mâm 14 inch: Từ 1.220.000đ - 1.593.000đ

Mâm 15 inch: Từ 1.742.000đ - 2.277.000đ

Mâm 16 inch: Từ 2.113.000đ - 3.449.000đ

Đây được coi là giá bán cạnh tranh và phù hợp nhu cầu khách hàng bình dân nhưng vẫn muốn sở hữu sản phẩm lốp mang thương hiệu như Michelin.