Ra mắt mẫu xe tay ga mới - Yamaha Latte

Gốc
Với thông điệp 'Chuẩn mực của sự sành điệu', mẫu xe mới của công ty Yamaha Việt Nam - Yamaha Latte được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng nhiều tiện ích thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng là nữ giới, đặc biệt là phụ nữ có gia đình.

Yamaha Latte là sự kết hợp của sự trang nhã và thanh lịch, được thiết kế dựa trên cảm hứng thông điệp ‘Chuẩn mực của sự sành điệu’. Mẫu xe hứa hẹn trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ hiện đại theo đuổi phong cách sống thông minh, năng động, với mong muốn tìm kiếm chiếc xe phù hợp cho bản thân và gia đình với nhiều lợi thế tính năng cùng mức giá hợp lý.

Yamaha Latte được thiết kế mang đậm phong cách châu Âu cùng nhiều tiện ích thông minh, hiện đại

Không chỉ tạo nên ‘Chuẩn mực của sự sành điệu’, Yamaha Latte còn đem đến trải nghiệm hoàn hảo của 3 yếu tố: động cơ Blue Core 125cc, tính năng hiện đại và thiết kế thời thượng. Đặc biệt, việc trang bị Smart Motor Generator (bộ phát điện thông minh) giúp thiết kế xe được tinh giảm gọn và nhẹ, đồng thời mang lại khả năng khởi động mượt mà, giảm thiểu tiếng ồn. Bên cạnh đó, Latte còn được trang bị thêm hệ thống Stop & Start System (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), Smart Key (hệ thống khóa thông minh), tính năng One-Push Start (khởi động nhanh với 1 lần nhấn). Đặc biệt, xe được trang bị cốp chứa đồ siêu rộng với thể tích lên đến 37 lít.

Cốp xe rộng, có thể chứa được 3 nón bảo hiểm và nhiều đồ dùng khác

Xe chính thức bán ra thị trường từ ngày 1/6/2019 với 3 màu: Đỏ, trắng và đen nhám. Giá bán là 37,9 triệu đồng.

Yamaha Latte có 3 màu với giá bán 37,9 triệu đồng từ 1/6/2019

PL