Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ra mắt mô hình trang Zalo Công an phường Phước Ninh

Ngày 7-7, UBND P. Phước Ninh tổ chức hội nghị triển khai mô hình "3 phòng" và mô hình "Trang Zalo Công an phường Phước Ninh - Đồng hành cùng nhân dân giữ gìn an ninh trật tự". Theo đó, trang Zalo O.A có tên là "Công an phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng" chính thức được UBND P. Phước Ninh đưa vào sử dụng. Đây là trang thông tin chính thức của CAP Phước Ninh trên môi trường mạng. Trang do Trưởng Công an phường làm chủ tài khoản và chịu trách nhiệm quản lý nội dung và mọi hoạt động của tài khoản. Ngoài ra, Cảnh sát khu vực cũng tạo lập và quản lý nhóm Zalo tại địa bàn mình để trao đổi, tương tác với người dân.

Trang Zalo được ra mắt với mục đích tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các qui định của địa phương về công tác đảm bảo ANTT; hướng dẫn, vận động nhân dân tự phòng ngừa, tích cực tham gia phát hiện tố giác tội phạm, vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó cũng cung cấp các thủ tục hành chính cho công dân và tuyên truyền hoạt động của lực lượng Công an trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm,; gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến, mô hình điểm hiệu quả trong công tác đảm bảo ANTT.

Tại hội nghị, Trung tá Nhữ Phương Thảo, Trưởng CAP Phước Ninh cũng triển khai mô hình "3 phòng", gồm Phòng chống tội phạm, Phòng cháy chữa cháy và Phòng chống tệ nạn xã hội.

MAI VINH

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/105_227603_ra-mat-mo-hinh-trang-zalo-cong-an-phuong-phuoc-ninh.aspx