Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ra mắt nền tảng quản trị giúp tối ưu tác vụ cụ thể cho doanh nghiệp

'Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp Base.vn' được Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu sáng nay, 20-11.

Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Ông Phạm Kim Hùng, Giám đốc Công ty cổ phần Base Enterprise (trụ sở tại Hà Nội), đơn vị phát triển nền tảng cho biết, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung.

Dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế để đưa ra quyết định chính xác hơn, giúp gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí và tăng doanh thu.

Ngược lại, nhân viên có thể cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Base.vn được xây dựng trên nền tảng Cloud, hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị thông minh, tương thích với cả hai hệ điều hành Android, iOS.

Tại sự kiện, Base.vn đã giới thiệu nền tảng quản trị với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi, gồm: Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch, hiệu quả; bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh. Base đang cung cấp nền tảng này tới hơn 5.000 khách hàng.

Thanh Hà

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/oto-xemay/984084/ra-mat-nen-tang-quan-tri-giup-toi-uu-tac-vu-cu-the-cho-doanh-nghiep