Ra mắt Shinhan Future's Lab tại Việt Nam

Gốc
Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức ra mắt Shinhan Future’s Lab Việt Nam tại Tầng 6, tòa nhà PDD, 162 Pasteur, Q.1, TP.HCM.

Ra mắt Shinhan Future's Lab tại Việt Nam - Ảnh 1

Shinhan Future's Lab là tổ chức chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp Fintech tiềm năng (Start-Up Fintech) thông qua việc kết nối, cố vấn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và tìm kiếm nhà đầu tư. Là tổ chức đầu tiên có chức năng này tại Hàn Quốc, Shinhan Future's Lab trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan và nay đến Việt Nam để hỗ trợ các Fintech Việt Nam.

Quy trình hoạt động của Shinhan Future's Lab bắt đầu từ việc lựa chọn các Start-Up Fintech có năng lực về công nghệ tài chính. Sau đó, thông qua sự cố vấn của các công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, Shinhan Future's Lab sẽ hỗ trợ các Start-Up Fintech hiện thực hóa kế hoạch của mình, bao gồm cả việc thu hút đầu tư. Tại Việt Nam, Shinhan Future’s Lab sẽ cung cấp miễn phí không gian văn phòng làm việc tiêu chuẩn cho các Start-Up Fintech ngay tại trụ sở của tổ chức; hỗ trợ các Start-Up Fintech hiện thực hóa những ước mơ, mục tiêu và kế hoạch.

M.TH

Tin nóng

Tin mới