Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ra mắt Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông điện tử

Ngày 15/6, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ công bố Giấy phép xuất bản mới và ra mắt Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông điện tử.

Theo đó, Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền được phép xuất bản Tạp chí in tiếng Việt thường kỳ 12 số/năm; Tạp chí in tiếng Việt số Chuyên đề 2 số/năm; Tạp chí in tiếng Anh 2 số/năm và Tạp chí điện tử (ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh).

Lễ ra mắt Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông điện tử.

Đây là bước ngoặt ghi dấu ấn và khẳng định bước trưởng thành quan trọng của Tạp chí qua gần 27 năm hoạt động và phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Phó Giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, Tổng biên tập Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông cho biết, Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông bản in tiếng Việt số thường kỳ, số chuyên đề, Tạp chí in tiếng Anh và Tạp chí điện tử là bộ phận cấu thành cơ quan ngôn luận và diễn đàn khoa học của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; là sự kết hợp của các phương thức xuất bản truyền thống và hiện đại, có chức năng công bố, giới thiệu, thông tin những vấn đề lý luận, thực tiễn trong nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lý luận chính trị truyền thông, báo chí và tuyên truyền; là diễn đàn khoa học về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, về chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mở rộng quan hệ, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ lý luận chính trị, báo chí truyền thông.

Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông là cơ quan ngôn luận và diễn đàn khoa học của của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, bảo đảm thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích là tạp chí nghiên cứu, trao đổi học thuật, cung cấp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm học hỏi, nghiên cứu khoa học; là diễn đàn tri thức, giáo dục,... dành cho trí thức, các nhà nghiên cứu khoa học, học viên, sinh viên về lĩnh vực lý luận chính trị và báo chí, truyền thông.

Tạp chí có Hội đồng Biên tập, Ban biên tập và đội ngũ biên tập viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn đã góp phần tạo nên thương hiệu, bản sắc mang tên Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông.

Độc giả có thể truy cập và xem Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông điện tử thông qua các tên miền: https://lyluanchinhtrivatruyenthong.vn/; https://llcttt.vn/; https://llcttt.edu.vn/; https://lyluanchinhtrivatruyenthong.online/).

Mai Nghiêm

Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/van-hoa/362381/ra-mat-tap-chi-ly-luan-chinh-tri-va-truyen-thong-dien-tu.html