Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ra mắt video 'Vũ điệu 5K' đẩy lùi dịch Covid-19

Nhằm tiếp nối lan tỏa thông điệp truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng xã hội về phòng, chống dịch Covid-19, ngày 19-6, Bộ Y tế phối hợp cùng Quỹ Unilever Việt Nam thực hiện video 'Vũ điệu 5K', kêu gọi người dân nghiêm túc tuân thủ và chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch để đẩy lùi dịch bệnh, cùng nhau xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh.

Video "Vũ điệu 5K'' nhằm truyền tải thông điệp "5K" phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế. Phần ca khúc do nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam sáng tác. Trong đó, tác giả biên tập thông điệp "5K" bằng những từ ngữ dễ thương, vui vẻ, dễ nhớ, dễ thuộc và gần gũi với giới trẻ Việt Nam: "Chịu khó đừng đi chơi/Khẩu trang đeo chẳng rời/Tạm xa nhau 2 mét/Thành thật khai báo nha/Quan trọng là nhớ trong lòng/Rửa tay sạch mọi lúc/Cùng thông điệp 5K".

Phần vũ điệu và thể hiện ca khúc do các ca sĩ trẻ được yêu mến hiện nay biểu diễn như Emma Nhất Khanh, Lix LipB, Bongplaybang, Nguyễn Phạm Kim Hải và Đức Anh.

Video "Vũ điệu 5K" được Bộ Y tế cho ra mắt và đăng tải trên các kênh truyền thông của Bộ Y tế từ ngày 19-6 và được phát rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Video "Vũ điệu 5K" kêu gọi mọi người thực hiện thông điệp "5K":

Thụy Du

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/van-hoa/1003205/ra-mat-video-vu-dieu-5k-day-lui-dich-covid-19