Ra yêu sách khó ưa, sao Liverpool sắp rời CLB

Gốc
Những trục trặc trong việc đàm phán hợp đồng mới khiến tiền vệ Emre Can nhiều khả năng rời Liverpool khi hợp đồng của anh hết hạn.

Như đã đưa tin, Emre Can chỉ còn hợp đồng với Liverpool đến tháng 6/2018, và cầu thủ đã nhận nhiều đề nghị từ Juventus và vài CLB khác.

Ra yêu sách khó ưa, sao Liverpool sắp rời CLB - Ảnh 1

Emre Can chỉ còn hợp đồng với Liverpool đến tháng 6/2018

Liverpool hiện đang hết sức lo lắng về tình hình ký hợp đồng mới của cầu thủ người Đức. Bất chấp việc họ luôn khẳng định cho dù cầu thủ này không chấp nhận gia hạn hay ký mới, Liverpool sẽ giữ Can ở lại Anfield đến hết hợp đồng hiện tại.

Theo tiết lộ, không chỉ các vấn đề như vị trí trong đội hình xuất phát , việc cầu thủ yêu cầu mức lương 100.000 bảng/tuần (chỉ hưởng 30.000 bảng/tuần tại Liverpool), mà vấn đề mới nhất nảy sinh là việc cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Bayern Munich muốn chèn điều khoản giải phóng hợp đồng khi ký mới.

Liverpool rất không hài lòng với yêu sách vô lối này. Không chỉ bởi điều khoản giải phóng hợp đồng vẫn là thứ xa lạ với các CLB ở Anh, mà Liverpool cũng rất "dị ứng" với điều này. Cầu thủ vừa ký hợp đồng mới với CLB vào đầu năm nay, Philippe Coutinho cũng không có điều khoản giải phóng hợp đồng.

Chuyển đến Liverpool từ Bayer Leverkusen với giá 9.75 triệu bảng vào mùa Hè năm 2014, cầu thủ 23 tuổi là một trong những cầu thủ được HLV Klopp ưa thích và được sử dụng khá thường xuyên trong đội hình ra sân của Liverpool

Video những màn trình diễn của Emre Can tại Liverpool:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:17 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới