Đó là lời cam đoan của Phó Chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev khi bàn về Falcao mùa giải này.

Radamel Falcao da thuc su tai xuat giang ho - Anh 1

Falcao đã trở lại, liệu có nguy hiểm và lợi hại hơn xưa? Ảnh: Internet.

Vừa trở về với Monaco , Falcao ngay lập tức ghi 3 bàn trong 2 trận đấu. Điều này khiến Phó Chủ tịch Vadim Vasilyev tự tin cho rằng Falcao đã trở lại. Ông còn chỉ trích Manchester United và Chelsea đã lãng phí tài năng của tiền đạo Colombia.

Phát biểu trên tờ Dailymail, ông Vasilyev trách: "Cả 2 CLB đó đã thất bại trong việc hồi sinh Falcao. Tôi cũng không chắc họ thật sự muốn có Falcao ở thời điểm đó hay không. Nhưng tôi cam đoan Falcao sẽ trở lại đỉnh cao phong độ trong năm nay."

Monaco cũng tỏ ra kiên nhẫn với Falcao thời gian vừa qua khi anh vẫn phải đối phó với chấn thương dai dẳng . Nói về điều này, Ông Vasilyev cho biết thêm: "Khi ký với 1 cầu thủ bị chấn thương, cậu ta sẽ cần thời gian để phục hồi và tái xuất. Đó là những điều chúng tôi có thể cho Falcao trong khi Manchester United hay Chelsea không thể hoặc không muốn làm."

Phó Chủ tịch Monaco cũng tiết lộ thêm về cầu thủ con cưng: "Cậu ta đã trở lại như trước đây. Chúng tôi đã thấy điều đó từ trước khi mùa giải bắt đầu. Falcao đang có động lực rất lớn và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức và mọi người sẽ thấy 1 Falcao rất khác với thời còn ở Anh. Năm nay là năm của Falcao."

Falcao đã có 2 mùa giải không tưởng cùng Atletico Madrid khi ghi đến 70 bàn thắng trước khi chuyển đến Monaco năm 2013. Anh vừa trở lại CLB này sau những tháng ngày đau khổ ở giải Ngoại hạng trong màu áo Manchester United và Chelsea.

Màn trình diễn gần đây khiến Phó Chủ tịch Monaco tin Falcao đã trở lại:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 10:22 13/09/2016