Ghi bàn thắng đẹp vào lưới Granada ở vòng 10 La Liga, nhưng chính Rafinha cũng không hiểu tại sao mình lập siêu phẩm.

Rafinha thua nhan ghi ban nho than Kim Quy hien linh - Anh 1

Rafinha vừa lập một siêu phẩm trong trận đấu với Granada trong khuôn khổ La Liga tối Chủ Nhật tuần trước. Tuy nhiên, anh thừa nhận bàn thắng mình ghi được có công rất lớn của thần May Mắn. Rafinha chi sẻ với kênh TV3: "Tôi cứ tưởng bàn thắng đã vào lưới rồi ấy chứ. Nhưng tự dưng tôi nhìn lên và thấy quả bóng đang xoáy vòng vòng trên đầu mình. Và tôi đã ghi bàn như thế đó."

Có bàn thắng sau khoảng thời gian tịt ngòi, Rafinha như trên mây và tỏ ra tự tin với khả năng ghi bàn của mình. Anh cho biết: "Tôi cứ sút là vào". Ngoài ra, anh còn bông đùa: "Tôi sẽ cố gắng phát huy và ghi bàn từ giữa sân xem sao."

Bình luận về trận đấu, con trai của nhà vô địch World Cup 1994, Mazinho, lại tỏ ra nghiêm túc hơn. Rafinha nói: "Đó là một trận đấu phức tạp nhưng sau tất cả chúng tôi đã có 3 điểm." Khi được hỏi về mối quan hệ với HLV Luis Enrique, Rafinha tiết lộ mình đang phải cố gắng để đáp lại những kỳ vọng của ông thầy.

Có vẻ như thuyển trưởng Barca vẫn đặt niềm tin vào sao trẻ 23 tuổi và trao cho anh nhiều cơ hội hơn những tuần gần đây. Rafinha cũng thể hiện một tâm lý vững vàng khi bỏ ngoài tai những lời cảnh báo từ Ủy ban thi đấu La Liga dành cho Barca . Tiền vệ người Brazil khẳng định rằng anh và các đồng đội chỉ tập trung thi đấu và "không hiểu nhiều" về những lời bình luận của ông Javier Tebas, chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha.

Xem lại bàn thắng xe đạp chổng ngược của Rafinha:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 18:23 31/10/2016