Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rain kiện người tung tin đồn anh ngoại tình với nữ golf thủ

Sau khi lên tiếng phủ nhận tin đồn, công ty quản lý của Rain đã có những hành động pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ trước những thông tin sai lệch.

Ngày 17/10, công ty quản lý của Rain thông báo đã hoàn tất việc nộp đơn khiếu nại vòng đầu tiên bằng cách yêu cầu cảnh sát điều tra đối với các YouTuber và những cá nhân khác tung tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ thông qua các cộng đồng trực tuyến và các trang mạng xã hội.

Rain tức giận trước tin đồn anh ngoại tình với nữ golf thủ giống Kim Tae Hee.

Rain tức giận trước tin đồn anh ngoại tình với nữ golf thủ giống Kim Tae Hee.

Gần đây, một tạp chí tung tin đồn rằng hai ngôi sao hàng đầu đang có quan hệ tình cảm với các nữ golf thủ chuyên nghiệp, và cư dân mạng suy đoán hai ngôi sao là Bi Rain và Jo Jung Suk. Sau các báo cáo, công ty của Rain và Jo Jung Suk đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ.

Công ty đại diện của Rain đã cập nhật thông tin về hành động pháp lý của họ. Công ty này thông báo rằng họ sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và yêu cầu điều tra thêm đối với những cư dân mạng đã sử dụng tin đồn để đưa ra những tuyên bố sai sự thật, vu khống và những bình luận xúc phạm.

"Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ tiếp tục yêu cầu các đợt điều tra thứ hai và thứ ba đối với người dùng YouTube và những người đã viết bài đăng với thông tin sai lệch, vu khống và bình luận xúc phạm dựa trên những tin đồn liên quan đến nghệ sĩ", đại diện công ty cho biết.

Rain và Kim Tae Hee được biết đến là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc.

Rain và Kim Tae Hee được biết đến là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc.

Trước đó, nguồn tin từ đại diện công ty cho biết Rain rất tức giận khi xuất hiện tin đồn này. Rain kết hôn với nữ diễn viên Kim Tae Hee vào năm 2017, có với nhau hai cô con gái. Cả hai là một trong những cặp đôi quyền lực hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Chuyện tình của cặp đôi luôn được công chúng ngưỡng mộ. Cặp đôi luôn luôn đồng lòng, ủng hộ nhau trong mọi dự án. Đặc biệt, nam ca sĩ được nhận xét là một người đàn ông "cuồng vợ" bởi anh luôn dành lời khen cho Kim Tae Hee.

"Điều khiến tôi hạnh phúc nhất mỗi khi về nhà chính là khoảnh khắc tôi nhặt đồ chơi của con lên khi bước chân vào nhà. Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi có niềm hạnh phúc mà không thể có được lúc còn độc thân", nam tài tử chia sẻ./.

Lê Anh/VOV.VN Theo: soompi