Ramos sắp gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Gốc
VOV.VN - Ramos sắp gia hạn hợp đồng với Real đồng nghĩa với việc cơ hội để MU có chữ ký của trung vệ người Tây Ban Nha ở mùa Hè năm nay là rất nhỏ.

MU đang tìm mọi cách để đưa Ramos gia nhập sân Old Trafford ở mùa Hè 2015, nhưng theo Marca, Real đã thuyết phục được Ramos và hai bên sắp ngồi vào bàn đàm phán để ký hợp đồng mới.

Hiện tại, hợp đồng của Ramos với Real còn thời hạn đến mùa Hè 2017. Mặc dù, chưa biết Ramos sẽ gia hạn hợp đồng với Real bao lâu và hưởng mức lương bao nhiêu, nhưng với việc trung vệ người Tây Ban Nha sắp ngồi vào bàn đàm phán cho thấy cơ hội để MU sở hữu đội phó của Real ở mùa Hè năm nay là rất nhỏ.

Ramos đang cùng các đồng đội ở Real du đấu tại Trung Quốc (Ảnh: Reuters)

Trước khi Marca đăng tải thông tin trên, HLV Rafa Benitez cũng khẳng định Ramos 100% ở lại Bernabeu: “Ramos sẽ ở lại, 100% là như vậy. Ramos vô cùng quan trọng và là đội trưởng của đội bóng. Tôi rất vui mừng nếu cậu ấy bắt đầu mùa giải mới cùng Real. Tôi rất tôn trọng Louis van Gaal, nhưng buộc phải nói rằng cậu ấy sẽ ở lại Bernabeu”.

Với những diễn biến như trên, nhiều khả năng ban lãnh đạo MU sẽ phải xúc tiến nhanh thương vụ Nicolas Otamendi của Valencia. Hiện tại, theo Transfermarkt, Nicolas Otamendi có giá chuyển nhượng 17,5 triệu bảng./.

Ramos gia nhập Real từ Sevilla vào năm 2005 với mức phí 27 triệu euro. Sau 10 mùa giải chơi cho Los Blancos, Ramos chơi 445 trận trên mọi đấu trường ghi được 55 bàn thắng giành được 10 danh hiệu lớn nhỏ cùng Real.

Tin nóng

Tin mới