Trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Claudio Ranieri đánh giá cao sức mạnh của Tottenham Hotspurs trong cuộc đua đến ngôi vương.

Ranieri danh gia Tottenham "tren co" Arsenal va Man City - Anh 1

Ranieri đánh giá cao sức mạnh của Tottenham. Ảnh: Internet.

Tottenham vừa có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Swansea cuối tuần rồi, qua đó tiếp tục gây sức ép lên đội đầu bảng Leicester của Ranieri. Khoảng cách giữa hai đội hiện tại là 2 điểm.

Trả lời phỏng vấn, Ranieri cho biết: "Tôi nghĩ Tottenham đáng gờm hơn Arsenal và Manchester City. Họ đang thật sự mạnh mẽ. Họ biết những gì mình cần cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Mọi người đều nói về Leicester nhưng ít người quan tâm đến Tottenham.

Chúng tôi luôn gây bất ngờ, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng chúng tôi vẫn thực tế khi còn đó những đối thủ cạnh tranh như Man City, Arsenal và Tottenham. Mục tiêu của chúng tôi đã hoàn thành, trụ hạng thành công và một điều mới mẻ đang xảy đến với đội. Chúng tôi đang tập trung cho trận đấu với West Brom."

"Gã thợ hàn" từ chối nói đến khả năng lên ngôi vào cuối mùa của Leicester dù "Bầy cáo" chỉ mới để thua 3 trận tại Premier League mùa này. "Chúng tôi đều không nghĩ đến nó (chức vô địch), cả đội chỉ quan tâm việc mình đang tốt và không tốt ở điểm nào. Chúng tôi luôn muốn cải thiện những điểm yếu trong trận vừa rồi, " Ranieri cho biết thêm.

Leicester sẽ có cuộc tiếp đón West Brom trên sân nhà đêm nay trong khuôn khổ vòng 28 Premier League.