Sau khi mua lại siêu sim 098.9999999 từ anh Bùi Nguyễn Gia Khang hôm 2.1 với giá được cho 15 tỉ đồng, Ngọc Trinh nhờ người rao bán căn hộ penthouse giá 17 tỉ. Phải chăng nữ hoàng nội y sắp rời TP.HCM sang Mỹ ở luôn với tỷ phú Hoàng Kiều?

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 1

Trên Facebook cá nhân, cô gái xinh xắn làm nghề môi giới bất động sảntên Linhđã raobán căn hộ penthouse (nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà) của Ngọc Trinh ở quận 7, TP.HCM với giá 17 tỉ đồng (còn thương lượng).

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 2

Thông báo rao bán căn hộ penhouse của Ngọc Trinh hôm 12.1.

Theo mô tả của Linh, căn hộ penthouse của nữ diễn viên Vòng eo 56 gồm hai tầng 33 và 34, diện tích sử dụng 180 m 2 , hướng Bắc. Khách mua sẽ được tặng kèm hơn 100 m 2 sân vườn riêng.

Bên cạnh đó, Linh cũng chụp cận cảnh toàn bộ phòng trong căn hộ của Ngọc Trinh và sân vườn tặng kèm.

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 3

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 4

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 5

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 6

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 7

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 8

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 9

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 10

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 11

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 12

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 13

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 14

Cận cảnh toàn bộ phòng trong căn hộ tuyệt đẹp rộng 180 m 2 của Ngọc Trinh.

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 15

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 16

Sân vườn 100 m 2 tặng kèm người mua căn hộ penhouse.

Chiều tối 10.1, trong bữa tiệc tất niên Shanghai RAAS nhân năm thứ 29 thành lập công ty, tỷ phú Hoàng Kiều đã giới thiệu Ngọc Trinh với ngàn người Trung Quốc, đa số là nhân viên và bạn bè của ông.

Trước Giáng sinh tại Mỹ, tỷ phú đôla từng giới thiệu bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi với nhân viên tập đoàn RAAS và nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có Fernando Escovar - bạn thân Tổng thống Donald Trump . Hành động này cho thấy ông Hoàng Kiều rất nghiêm tục trong chuyện tình cảm với Ngọc Trinh và định cưới cô làm vợ.

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 17

Ngọc Trinh xúc động khi được bạn trai giới thiệu ở Trung Quốc.

Tỷ phú người Việt giàu nhất tiết lộ 3 năm nữa mới cưới Ngọc Trinh nếu bào chế thành công dược thảo hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, viêm gan hay HIV. Thế nhưng, đám cưới giữa cặp đôi đũa lệch này có thể diễn ra sớm hơn dự định. Bên cạnh đó, Hoàng Kiều cho biết chuyện chăn gối không thành vấn đề vì ông còn khỏe, dự định có thêm hai đứa con và để lại 20% gia sản cho Ngọc Trinh nếu cô là người vợ chung thủy. Tính đến hôm nay (19.1), Hoàng Kiều sở hữu tài sản đến 3,1 tỉ USD.

Trong buổi phỏng vấn tại nhà hàng hải sản bên Mỹ hôm 17.1, tỷ phú Hoàng Kiều mời mọi người đến dự đêm nhạc Tạ tình đêm 4.2 ở Mỹ, cám ơn Ngọc Trinh và những ai ủng hộ chuyện tình của ông.

MC chương trình còn tiết lộ thông tin thú vị về sức khỏe của tỷ phú đô la: “Đối diện với ông Hoàng Kiều thì chúng ta có thể thấy ông rất vạm vỡ, mặt mày nước da, nước thịt rất đỏ. Ông còn nói sức khỏe của ông giờ ngon lành và đêm 7 ngày 3 như thường”.

Câu nói “đêm 7 ngày 3″ trước đây thường chỉ việc ăn uống điều độ, đêm ngủ 7 tiếng, ngày ăn 3 bữa. Song, cụm từ này hiện phổ biến trong cách nói về chuyện giường chiếu của các cặp vợ chồng. Dù có được hiểu theo cách nào đi nữa, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn đang có sức khỏe tốt, có thể yêu chiều bạn gái như nhiều chàng trai trẻ.

Rao ban can ho gia 17 ti, Ngoc Trinh sap sang My o voi ty phu Hoang Kieu? - Anh 18

Tỷ phú Hoàng Kiều có da dẻ hồng hào và trông khỏe mạnh

Qua đó, việc Ngọc Trinh nhờ rao bán căn hộ penthouse làm dấy lên tin đồn cô sắp rời TP.HCM chuyển sang Mỹ sống với bạn trai lớn hơn 45 tuổi.

Được biết, nữ hoàng nội y từng tậu căn hộ này cuối năm 2015 với giá được cho 20 tỉ, bao gồm cả chi phí lắp đặt nội thất. Như vậy, chỉ sau chưa đầy 2 tháng kể từ khi gặp tỷ phú Hoàng Kiều lần đầu hôm 24.11.2016 bên Mỹ, Ngọc Trinh đã quyết định bán nhà.

Việc đang khốn đốn và hứng chịu búa rìu dư luận vì bị nghi cài người phụ nữ đeo mặt nạ bơm giá siêu sim 098.9999999 có thể thôi thúc Ngọc Trinh rời Việt Nam sớm hơn?

Dù thích hay ghét Ngọc Trinh, giới showbiz có lẽ sẽ bớt vui nếu cô định cư ở Mỹ.

Mới đây, BTC thông báo hoãn buổi đấu giá lại siêu sim 098.9999999 của Ngọc Trinh, dự kiến diễn ra chiều 19.1 trên Facebook. BTC cho biết đã có người gọi điện trực tiếp hỏi mua, nếu được giá như mong muốn thì Ngọc Trinh sẽ bán luôn, không cần thông qua đấu giá công khai.

Nhân Hoàng