Ráo riết truy tìm hai thanh niên nổ súng bắn người tại bến xe Miền Đông

Gốc
Sáng 8/9, cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM cho biết vẫn đang tiến hành điều tra vụ nổ súng trước Bến xe Miền Đông với nghi vấn một số nam thanh niên thanh toán nhau.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30’ chiều 7/9, người dân có mặt phía gần cổng trên đường Đinh Bộ Lĩnh của Bến xe Miền Đông, P.25, Q.Bình Thạnh chứng kiến hai nam thanh nine đi xe gắn máy truy đuổi một thanh niên khác.

Ráo riết truy tìm hai thanh niên nổ súng bắn người tại bến xe Miền Đông - Ảnh 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Người bị truy đuổi chạy đến khu vực cổng số 2 (cũng trên đường Đinh Bộ Lĩnh) thì nam thanh niên ngồi sau xe gắn máy nhảy xuống xe, trên tay cầm một vật giống như khẩu súng ngắn. Tiếng nổ vang lên sau đó, tuy nhiên nam thanh niên bị truy đuổi không bị thương tích.

Nghe tiếng hô hoán của nam thanh niên bị truy sát, các bảo vệ ở bến xe ngay sau đó chạy tới. Lúc này, hai thanh niên đi trên xe máy đã gồ ga tẩu thoát, người bị truy đuổi cũng lặn mất tăm.

Nhận được tin báo, Công an P.25 và Q.Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường ghi nhận, lấy lời khai của nhân chứng, cũng như tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Diệu Linh

?

Tin nóng

Tin mới