Hàng chục đồng phạm cùng dàn cảnh để đánh lạc hướng giúp nữ đạo chích Thủy ‘Rô’ bị nhiễm HIV/AIDS giai đoạn cuối thực hiện hàng loạt vụ móc túi gần cổng bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Theo tìm hiểu của PV Người Đưa Tin, hơn một tháng trở lại đây Thủy “Rô” và đồng bọn thường xuyên tụ tập tại điểm dừng xe buýt trên đường Giải Phóng (Hà Nội), vị trí gần ngay cổng bệnh viện Bạch Mai.

Một clip ghi lại cảnh Thủy “Rô” và đồng phạm dàn cảnh móc túi rất tinh vi đang thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Theo đó, clip được ghi lại vào khoảng 6h ngày 24/8, Thủy "Rô" và đồng phạm khi phát hiện một phụ nữ đang đi bộ một mình liền bám theo.

Trong vai xe ôm, đồng phạm của nữ quái đã liên tục mời chào, chèo kéo, thậm chí “đụng chạm” vào “con mồi” để đánh lạc hướng. Trong khi đó, Thủy “Rô” móc trộm được điện thoại và tiền trong túi quần của chị này.

Trong tích tắc nữ quái và đồng phạm đã dàn cảnh và móc túi theo đúng kịch bản. Thủy “Rô” lên xe máy mà đồng phạm đang nổ máy đợi sãn biến mất. Các đồng phạm hoàn thành nhiệm vụ đã nhanh chóng lên xe đi mất.

Rao riet truy tim 'nu quai' nhiem HIV/AIDS dan canh nhieu vu moc tui - Anh 1

Thủy "Rô" (ảnh khoanh tròn đỏ) đang thực hiện hành vi móc túi người đi đường.

Trong khi đó, nạn nhân có phát hiện bị mất tiền, mất đồ cũng không hề hay biết, lúc phát hiện có quay lại thì nhóm đối tượng đã cao chạy xa bay.

Đáng chú ý, tại điểm dừng xe buýt mà nhóm Thủy “Rô” và đồng phạm vừa thực hiện hành vi trộm cắp hàng ngày có lượng lớn người đi lại.

Ngoài bệnh viện Bạch Mai còn có nhiều bệnh viện tại khu vực này như bệnh viện Lão khoa, bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, bệnh viện da liễu Trung ương, bệnh viện Việt Pháp...

Để đối phó và qua mặt các cơ quan chức năng, nhóm đạo chích do Thủy “Rô” cầm đầu thường hoạt động vào tờ mờ sáng và chiều muộn. Đa phần nạn nhân của nhóm đạo chích tinh vi này là hành khách lên xuống xe buýt đến khám chữa bệnh và người nhà bệnh nhân.

Sáng 13/9 trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin về clip dàn cảnh móc túi gần điểm dừng xe buýt ngay cạnh cộng bệnh viện Bạch Mai, thiếu tá Trịnh Hoài Nam, Trưởng công an phường cho biết: “Đã xác định được nữ quái trong clip móc túi người dân có biệt danh Thủy “Rô”.

Thủy “Rô” bị nhiễm HIV/AIDS và đang trong quá trình điều tra nên không thể cung cấp thông tin thêm về đối tượng”.

Trong khi đó, thông tin từ phòng hình sự công an thành phố Hà Nội thì đối tượng có biệt danh Thủy “Rô” đang bị HIV/AIDS giai đoạn cuối. Đã nhiều lần Thủy “Rô” bị bắt về hành vi trộm cắp tài sản tại Hà Nội.

Đặc biệt, mỗi lần nữ quái bị bắt thường chống đối bằng cách tự lột hết quần áo để lộ các vết lở loét, ung nhọt. Nhiều lần lực lượng chức năng đưa Thủy đến trung tâm điều trị dành cho người nhiễm HIV/AIDS.

Xem clip tại đây:

Vũ Phương