Nữ rapper cá tính còn tiết lộ nhiều sém ngã do mặc váy và đi cao gót.

Nữ rapper cá tính còn tiết lộ nhiều sém ngã do mặc váy và đi cao gót. Mỹ Lệ: Mỹ Tâm nên xuống giá cho đẹp lòng dân Quản lý của Mỹ Tâm đã ra giá 6.000 USD Mỹ Tâm phủ nhận về việc đòi cát- xê 6000 USD

Kể từ khi tham gia The Voice 2015, Kimmese được nhiều dự đoán sẽ là thí sinh tiến xa hơn vào những vòng trong với đội Thu Phương. Trải qua nhiều màn biểu diễn, rapper cá tính liên tục "lột xác" khiến ai nấy cũng đều bất ngờ. Tuy nhiên, dù có tiết mục biểu diễn tình cảm trong ca khúc "Ngỡ đâu tình đã quên mình", Kimmese vẫn phải dừng chân khỏi cuộc thi này. Khác với sự ngỡ ngàng của khán giả, Kimmese lại vô cùng bình tĩnh.

Clip

Chào Kimmese, cảm giác của bạn thế nào khi biết mình phải ra về?

- Kimmese thấy rất khó tả, vui buồn lẫn lộn. Vui là vì việc Kimmes bị loại sẽ giúp cho các bạn mới có cơ hội đi tiếp còn buồn là phải xa mọi người. Nhờ vậy mà Kimmese càng thấy trân trọng những khoảng thời gian từng có bên nhau.

Nhưng trước đó, khi Kimmese tham gia The Voice thì từng có nhiều dự đoán bạn sẽ là gì thí sinh đi sâu?

- Ở vòng Giấu mặt Kimmese đã nói 1 câu chắc mọi người còn nhớ "Người tính không bằng trời tính". Ngay sau đêm thi đó, bản thân Kimmese cũng đã tự xác định mình sẽ cố gắng qua từng đêm thi chứ không hy vọng điều gì cả. Chỉ cố gắng sống cho hiện tại mà thôi.

Nhìn chung, Kimmese có màn biểu diễn tốt hơn Anh Duy, vậy mà HLV Thu Phương không chọn bạn, Kimmese có tủi thân không?

- Mỗi quyết định của HLV đều có lý do và Kimmese tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, Duy là anh chàng có giọng hát nội lực, chúng ta không nên đánh giá chỉ qua 1 đêm thi.

Trải qua chặng đường không ngắn, đâu là vòng thi Kimmese cảm thấy hài lòng nhất.

- Ở vòng Đối đầu và Kimmese biểu diễn ca khúc "Nơi ấy bình yên"

Clip

Kimmese đánh giá ai là thí sinh "nặng kí" nhất trong đội?

- Chính là "ca nương" Kiều Anh.

Từ hình ảnh rapper cá tính mà hôm nay, Kimmese khiến khán giả phải ngạc nhiên bởi phong cách nữ tính và cực quyến rũ này, bạn có gặp khó khăn gì với sự thay đổi mạnh mẽ như giờ không?

- Váy nặng và giày cao gót rất đau, Kimmese nhiều lần cảm thấy muốn ngã. Nhưng thực sự đây là trải nghiệm mà Kimmese sẽ nhớ mãi. Vì nếu không tham gia "Giọng hát Việt" sẽ chẳng có chuyện Kimmese mặc váy, hát các bài khác hoàn toàn style của mình. Điều này còn giúp Kimmese nhận ra mình thật sự hợp với cái gì và khi lấn sân sang thể loại khác có tốt với mình hay không.

Đây có phải là lần đầu tiên Kimmese mang giày cao gót?

- Từ vòng Đối đầu Kimmese đã sử dụng giày cao gót rồi

Bạn mất bao lâu mới có thể đứng vững trên đôi cao gót này và còn biểu diễn nữa?

- À thực ra Kimmese đi được cao gót nhưng do không thích mà thôi.

Vì sao từ đầu Kimmese lại chọn đội của HLV Thu Phương mà không phải ai khác.

- Chị Thu Phương có sự cuốn hút rất đặc biệt với Kimmese và chị ấy khiến Kimmese có cảm giác muốn mình thực sự. Như các bạn cũng thấy, sự thay đổi Kimmese hiện giờ cũng chính là do chị Phương đã tạo ra, ở chị Phương sở hữu rất nhiều điều mới lạ.

Đối với Kimmese, HLV Thu Phương là người thế nào?

- Chị ấy rất dịu dàng, tinh tế trong cách huấn luyện thí sinh. Chắc mọi người cũng biết Kimmese là người khá cứng rắn, khó ai có thể thay đổi Kimmese nhưng chị Phương luôn từng bước kiên nhẫn với Kimmese, đó là cách khiến Kimmese khâm phục chị Thu Phương.

Điều gì mà HLV Thu Phương đã dạy mà khiến Kimmese vẫn ghi nhớ?

- Đó là "Cơ hội chỉ có 1 lần mà thôi"

Bước ra khỏi cuộc thi này, Kimmese đã có dự tính gì chưa? Bạn sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc như nhiều thí sinh khác chứ?

- Kimmese sẽ tiếp tục dự án mà mình đang bỏ dở để tham gia chương trình này.

Xin cám ơn Kimmese

Gem