Ngày 12/9, thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M đã tiết lộ về danh sách những gương mặt sẽ tham gia chiến dịch quảng cáo mới cho bộ sưu tập hợp tác cùng nhà mốt Kenzo. Trong đó, rapper nổi tiếng của Việt Nam Suboi cũng sẽ xuất hiện bên cạnh dàn sao tên tuổi quốc tế.

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 1

Suboi cùng các nghệ sĩ nổi tiếng chụp ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập mới của Kenzo x H&M

Sau sự hợp tác thành công với Balmain năm ngoái, thương hiệu bình dân H&M tiếp tục đồng hành cùng nhà mốt cao cấp Kenzo để ra mắt bộ sưu tập mới. Mới đây, H&M cũng hé lộ thêm thông tin bao gồm danh sách những gương mặt sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của mình như siêu mẫu Iman, nữ diễn viên Rosario Dawson, nghệ sĩ hip hop Chance The Rapper, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny và rapper Việt Nam Suboi.

Trong bản giới thiệu các nghệ sĩ, H&M gọi Suboi là "nữ hoàng rap Việt Nam". "Suboi học rap bằng cách nghe nhạc Eminem và Mos Def. Cô ấy là một trong những nghệ sĩ hip-hop thành công nhất của Việt Nam và cũng là một trong những rapper nữ đầu tiên của quốc gia này được thế giới biết đến".

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 2

Một hình ảnh của Suboi trong đoạn video hậu trường chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo Kenzo x H&M.

Theo giám đốc sáng tạo của Kenzo, Carol Lim và Humberto Leon, bộ sưu tập sắp tới sẽ có xu hướng thiên về tông màu đậm với những họa tiết rõ ràng. Đây cũng là bộ sưu tập tri ân người sáng lập của thương hiệu Kenzo, nhà thiết kế Kenzo Takada.

Được biết, người thực hiện bộ ảnh cho Suboi và dàn nghệ sĩ trong chiến dịch quảng cáo chính thức của bộ sưu tập Kenzo x H&M là nhiếp ảnh gia huyền thoại Jean-Paul Goude.

Jean- Paul Goude là nhiếp ảnh gia tài năng người Pháp, ông là người đứng sau những tấm hình có sức ảnh hướng lớn tới giới thời trang. Tác phẩm của ông hợp tác cùng Grace Jones vào những năm 70 và 80 đã trở thành biểu tượng cho thế hệ sau trong nhiều năm. Ông cũng là người đứng sau tấm ảnh bìa ấn tượng của Kim Kardashian cho tạp chí Paper.

Chiến dịch hợp tác mới của Kenzo x H&M dự kiến ra mắt vào 17/11 tới. Bộ sưu tập sẽ bao bao gồm cả quần áo và phụ kiến cá tính cho nam và nữ. Các sản phẩm sẽ được bày bán tại 250 cửa hàng H&M trên toàn thế giới và bán trực tuyến từ ngày 3/11.

Suboi sinh năm 1990, tên thật là Hàng Lâm Trang Anh. Cô tiếp cận và yêu thích dòng nhạc hip hop kể từ khi mới 14 tuổi và bắt đầu trình diễn rap từ lúc 15 tuổi và sau đó cô nhanh chóng trở thành một trong những rapper nổi tiếng trong giới underground hip hop. Cô đã phát hành được 2 album nhạc rap là Walk (2010) và Run (2014).

Hồi cuối tháng 5, Suboi nổi tiếng khắp thế giới sau màn đọc rap ngẫu hứng trước Tổng thống Mỹ Barack Obama. Sau đó, cô được kênh CNN và ABC phỏng vấn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các nghệ sĩ khác trong chiến dịch quảng cáo của Kenzo x H&M:

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 3

Siêu mẫu Iman

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 4

Nữ diễn viên Chloë Sevingy

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 5

Nữ diễn viên Rosario Dawson

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 6

Nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 7

Rapper Suboi

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 8

Xiuhtezcatl Martinez

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 9

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 10

Rapper Viet Suboi cung dan sao quoc te dong quang cao cho BST Kenzo x H&M - Anh 11

Diệu Linh