Rashford hết chấn thương vì tiếp tục… lớn

Gốc
Marcus Rashford đã phải chịu đựng những cơn đau trong suốt mùa giải trước nhưng bây giờ chàng trai đó đang lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Tình trạng khó chịu ở lưng của Rashford gây ra những cơn đau ngày càng gia tăng đã trở nên tồi tệ đến mức anh lỡ rất nhiều trận đấu cùng Man United.

Trên thực tế, HLV Jose Mourinho của Old Trafford đã giữ bí mật về chấn thương của Rashford do lo sợ các hậu vệ đối phương sẽ tập trung vào tiền đạo tuổi teen này. Nhưng bây giờ, ngôi sao người Anh đã hồi phục hoàn toàn mà lý do là anh vẫn đang… lớn.

Rashford hết chấn thương vì tiếp tục… lớn - Ảnh 1

So với khi Mourinho tới Man United vào mùa hè năm ngoái, Rashford hiện tại đã cao thêm 3 cm. Điều đó có nghĩa là anh đang phát triển tới mức hoàn thiện về thể chất để có thể chơi nhiều hơn.

Rashford chỉ đá chính 16 trận đấu ở mùa giải trước, gồm 1 trong 5 trận cuối cùng khi Mourinho cần anh trong chiến dịch chinh phục Europa League.

Tháng 3 vừa qua, người ta nghĩ rằng Rashford đã bị loại khỏi đội hình dự FA Cup với Chelsea khi không lên tàu ở Stockport cùng các đồng đội. Nhưng thực tế là anh đã được di chuyển bằng chuyến bay riêng để hạn chế thời gian ngồi trên tàu, vốn có thể ảnh hưởng đến vấn đề đau lưng.

Bây giờ Rashford hoàn toàn đạt tình trạng tốt nhất và Mourinho có kế hoạch sử dụng anh ở đội hình chính thường xuyên hơn. Nhà cầm quân của Man United cũng tin rằng người hâm mộ sẽ chứng kiến đây là mùa giải tốt nhất của anh.

Nguồn: Báo Đất Việt

Gia Bảo | 08:20 17/08/2017

Tin nóng

Tin mới