Real Madrid có Bale trước ngày 18/8

Gốc
Gareth Bale đang trên đường trở thành bản hợp đồng kỷ lục chuyển nhượng thế giới sau khi Chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy đang thảo luận với Giám đốc điều hành của Real Madrid về mức phí chuyển nhượng 87 triệu bảng.

Chủ tịch Florentino Perez đã cử cánh tay phải của mình là Giám đốc điều hành, Enrique Sanchez Gonzalez đến Miami để thảo luận trực tiếp với Chủ tịch Daniel Levy về mức phí chuyển nhượng cho Bale.

Gareth Bale thừa nhận mình đã là một cầu thủ của Real Madrid

Tottenham và Real Madrid cũng đã đồng ý về một cuộc gặp giữa Levy và Perez, đây là bộ đôi quyền lực nhất trong làng túc cầu thế giới.

Với việc tình hình tài chính của Real Madrid là rất phức tạp, Chủ tịch Levy đã yêu cầu nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng như là một điều khoản trong hợp đồng giữa hai CLB.

Theo giới truyền thông, Tottenham đã đồng ý bán ngôi sao người xứ Wales. Nhưng có sự khác biệt lớn giữa hai CLB về mức phí chuyển nhượng cho cầu thủ đã giành cú đúp giải thưởng của PFA mùa giải vừa qua.

Chủ tịch Levy muốn nhận được toàn bộ phí chuyển nhượng cho chữ ký của Bale sau khi họ biết rằng Real đã trả toàn bộ 80 triệu bảng cho Man United cho chữ ký của Cristiano Ronaldo sau trận chung kết Champions League với Barcelona năm 2009.

Các luật sư của hai bên đang soạn thảo hợp đồng giữa hai CLB và Tottenham đồng ý nhận tiền mặt cho chữ ký của một trong những cầu thủ suất sắc nhất lịch sử của CLB.

Mặc dù Tottenham vẫn đang tiếp tục đàm phán những điều khoản còn lại, Bale đã lên tiếng khẳng định mình sẽ trở thành một cầu thủ của Real Madrid trước khi La Liga khởi tranh vào ngày 18/8.

Theo đó tương lai mới của Bale sẽ chính thức bắt đầu khi cuộc nói chuyện giữa Levy và Perez kết thúc.

Tottenham cũng đang yêu cầu nhận được chữ ký của tiền đạo trẻ, Alvaro Morata như một phần trong bản hợp đồng giữa hai CLB và từ chối thỏa hiệp.

Tiền đạo của Real đã được HLV Jose Mourinho trao cơ hội ở mùa giải trước và được đánh giá là một trong những cầu thủ tiềm năng nhất của bóng đá Tây Ban Nha.

Alvaro Morata được so sánh với cựu huyền thoại Morientes Fernando của Real Madrid và đây sẽ là một cú sốc lớn cho kế hoạch dài hạn của HLV Carlo Ancelotti nếu tiền đạo này được đưa vào một phần trong bản hợp đồng trao đổi cầu thủ với Tottenham.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới