Real Madrid có thể giành 6 danh hiệu mùa này

Gốc
Real Madrid có thể giành 6 danh hiệu trong mùa này. Còn bây giờ họ đã có 2 trong số đó với Siêu Cúp châu Âu và Siêu Cúp Tây Ban Nha.

“Sextet” đó là một thuật ngữ vang lên trong tâm trí của tất cả các Madridistas. Nó để chỉ tới 6 danh hiệu mà Real Madrid có thể giành được trong mùa giải này.

Ít nhất cho đến tháng 12, khi Club World Cup 2017 diễn ra, Real Madrid có thể giành thêm một chiếc cúp nữa trong bộ sưu tập của mình.

Real Madrid có thể giành 6 danh hiệu mùa này - Ảnh 1

Dưới sự chỉ huy của Zidane, Real Madrid tiếp tục duy trì chuỗi thành công vang dội của mình. Sau 3 danh hiệu ở mùa giải trước với chức vô địch Club World Cup, La Liga và Champions League, Los Blancos tiếp tục có thêm Siêu Cúp châu Âu nhờ đánh bại Man United và Siêu Cúp Tây Ban Nha sau hai lượt trận vượt qua Barcelona với tổng tỷ số 5-1 .

Chiến thắng 2-0 ở lượt về Siêu Cúp Tây Ban Nha trước Barcelona càng chứng tỏ sức mạnh ổn định của Real Madrid ngay cả khi không có Cristiano Ronaldo. Nó cũng thể hiện sự phục hồi nhanh chóng của đội bóng sau giải đấu giao hữu ICC 2017 không thành công.

Đây chính là tiền đề để thầy trò Zidane tiếp tục cuộc chinh phục tiếp theo đối với các mục tiêu mới là Club World Cup, La Liga , Cúp Nhà vua và Champions League từ nay cho đến hết mùa giải.

Video Real Madrid 2-0 Barcelona:

Nguồn: Báo Đất Việt

Gia Bảo | 07:40 17/08/2017

Tin nóng

Tin mới