Real Madrid đang bị chấn thương tàn phá nặng nề. Sau khi Dani Carvajal gặp chấn thương trong trận gặp Eibar, Real đã có tổng cộng 19 ca chấn thương ở mùa giải này.

Real Madrid: Da 18 tran, gap 19 ca chan thuong, chi con 4 hau ve lanh lan - Anh 1

HLV Rafa Benitez hiện chỉ còn sử dụng được 4 hậu vệ ở đội 1 là Danilo, Arbeloa, Pepe và Nacho. 4 cầu thủ này cũng đều đã gặp các vấn đề về thể lực trong các tuần trước đó.

Marcelo đã trở lại tập luyện nhưng chưa thi đấu được. Varane cần thêm 2 tuần nữa. Các cầu thủ này đều gặp chấn thương cơ bắp. Một cầu thủ khác gặp vấn đề là Ramos, người phải nghỉ thi đấu 1 tháng vì chấn thương vai (không cần phẫu thuật).

18 trận, Real có 19 ca chấn thương. Có 17 trường hợp là tái phát các chấn thương cũ, bao gồm Marcelo và Bale.

Có 13 cầu thủ đội 1 đã vào viện và nghỉ 1 trận: Keylor Navas, Pepe, Ramos, Marcelo, Carvajal, Arbeloa, Danilo, James, Kovacic, Modric, Benzema, Jese, Bale.

Phần lớn gặp chấn thương cơ bắp. Một số trường hợp khác là Ramos (chấn thương vai), Carvajal (bong gân), Danilo (chấn thương bàn chân), Arbeloa (gót chân )…

Theo tờ Marca, nguyên nhân dẫn đến việc cầu thủ Real chấn thương nhiều là do chuyến du đấu mùa Hè. Real đã đi du đấu những nơi xa xôi là Australia và Trung Quốc, những khu vực có khí hậu rất khác biệt, điều kiện sân bãi cũng không ổn định, nên cầu thủ dễ gặp chấn thương.

Gia Hưng
Theo Marca