Real Madrid đồng ý bán Khedira cho Arsenal

Gốc
Theo tờ AS, BLĐ Real Madrid đồng ý để Sami Khedira rời Bernabeu trong tháng Giêng và hiện tại có tin đồn cho rằng anh đã đồng ý gia nhập Arsenal.

Real đồng ý để Khedira rời Bernabeu trong tháng 1/2015

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Arsenal đã đạt thỏa thuận cá nhân với Sami Khedira, tuyển thủ người Đức này đã tờ chối lời đề nghị từ Chelsea để gia nhập Pháo thủ trong tháng Một tới đây với mức lương khoảng 200.000 bảng/tuần.

Trước những thông tin trên, mới đây tờ AS lại tiết lộ thêm diễn biến mới trong thương vụ này. Theo đó, BLĐ Real Madrid đã đồng ý để Sami Khedira rời Bernabeu trong tháng Giêng tới và anh có thể tự do đàm phán với CLB muốn tới. Sở dĩ Los Blancos có quyết định như vậy bởi họ không muốn mất trắng tiền vệ người Đức này, bởi hợp đồng đôi bên chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2015.

Trong mùa hè vừa qua Arsenal đã theo đuổi sát sao tiền vệ Sami Khedira, thế nhưng lúc đó Real Madrid quyết định giữ chân cầu thủ này ở lại khi để Xabi Alonso tới Bayern Munich. Tuy nhiên, phong độ hiện tại của Khedira không tốt bởi chấn thương hành hạ và sự có mặt của Toni Kroos khiến cho Los Blancos không còn mặn mà với tuyển thủ người Đức.

Ngoài Chelsea và Arsenal, Juventus và Liverpool cũng đang muốn có sự phục vụ của Sami Khedira. Nhưng Pháo thủ đang có lợi thế trong thương vụ này.

(Theo Thethao247)

Tin nóng

Tin mới