Real Madrid kích hoạt "bom tấn"

Gốc
Báo giới Italia cho hay, Real Madrid đang có cuộc tiếp xúc trực tiếp với người đại diện của Pogba để đàm phán những điều khoản cá nhân với tiền vệ này.

HIện là 1 trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới, lại còn rất trẻ ( sinh năm 1993), nhưng vào lúc này, Pogba chỉ hưởng lương khoảng 4,5 triệu euro/ mùa ở Juve. Nắm bắt được điều đó, trong cuộc đàm phán chuyển nhượng Pobga, Real đã đề xuất 1 mức lương khoảng 8 triệu euro/năm ( chưa tính thưởng) cho tiền vệ người Pháp. Tuy người đại diện của Pogba đòi hỏi mức lương lên tới 12 triệu/mùa, nhưng giới thạo tin cho rằng, 2 phía sẽ tiếp tục đàm phán và có khả năng sẽ tìm được tiếng nói chung ở ngưỡng 10 triệu euro/mùa. Đó cũng là mức thu nhập cao ở Real Madrid, khi số tiền này ngang bằng với những "công thần" như Gareth Bale, Sergio Ramos được hưởng.

Real Madrid kích hoạt "bom tấn" - Ảnh 1

Không chỉ phải chi ra số tiền khổng lồ để trả lương Pobga, dự kiến, Real cũng phải bạo chi để "xé" hợp đồng của Juve với Pobga. Những nguồn tin ban đầu cho hay, Juventus muốn thu về khoảng 100 triệu euro cho thương vụ này. Ngoài ra, "bà đầm già" cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để tiền vệ người Pháp ra đi, khi đã mạnh tay chi 38 triệu euro để mang về Miralem Pjanic từ Roma.

K.H (t/h)

Tin nóng

Tin mới