(TinTheThao.com.vn) - Nếu Real Madrid có được Wayne Rooney từ Man United, đó sẽ là một cuộc chuyển nhượng bom tấn thật sự.

Sau khi không thể hài lòng với thương vụ đắt giá Cristiano Ronaldo, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez sẽ tiếp tục làm việc với Man United để có được chân sút chủ lực của họ Wayne Rooney.

Tờ El Economista cho biết Florentino đang làm việc với HLV Jose Mourinho để lên kế hoạch đưa Rooney về Santiago Bernabeu. Rooney cũng là cái tên mà "Người đặc biệt" hâm mộ từ lâu. Nếu có được cặp song sát một thời của Quỷ đỏ Rooney-Ronaldo, Real Madrid chắc chắc sẽ mạnh lên hơn rất nhiều. Không những thế, Ronaldo đã xuất sắc lại càng xuất sắc hơn nếu có những sự trợ giúp thầm lặng từ người đồng đội cũ của mình.

Tất nhiên, nếu muốn có được Rooney, Real Madrid sẽ làm rất nhiều thứ ngoài việc bỏ ra số tiền lớn để có ngôi sao của United bởi ai cũng hiểu, tầm quan trọng của Rooney tại đội bóng chủ sân Old Trafford lớn như thế nào. Trong quá khứ, Rooney cũng từng đòi rời khỏi United và đó là cơ sở để người của Real có thể tin tưởng thương vụ này trở thành hiện thực.

Bên cạnh mục tiêu gây sốc này, Real Madrid cũng tính đến khả năng chiêu mộ cái tên khả dĩ hơn, đó là tiền đạo Athletic Bilbao Fernando Llorente.