Có hai vụ chuyển nhượng liên quan tới Real Madrid và Man City được chờ đợi sẽ diễn ra. Theo đó, Aguero tới Bernabeu còn Pepe tới Etihad. Nguồn tin của Caughtoffside cho biết vì Tottenham vẫn tỏ ra quá cứng rắn trong vụ Gareth Bale nên Real có thể tính đến phương án B là chiêu mộ tiền đạo Aguero của Man City.

Real Madrid nhắm mua Aguero

Spurs vẫn kiên quyết không để Bale ra đi với mức giá Madrid đề nghị mà thời gian cứ trôi đi. Càng lúc mùa giải mới càng đến gần nhưng vì đang nắm đằng chuôi nên đội bóng Anh không tỏ ra vội vã. Real thì không có được sự bình thản ấy vì họ muốn Bale đến Bernabeu càng sớm càng tốt để HLV Ancelotti có thời gian lắp ghép đội hình, thử nghiệm các chiến thuật khác nhau và chính Bale có thời gian hòa nhập vào môi trường mới.

Real không có nhiều lựa chọn tốt ở tuyến đầu lúc này sau khi đã bán Higuain cho Napoli. Benzema mùa trước phong độ nhìn chung là không tốt. Aguero từng tỏa sáng ở Atletico Madrid trước khi gia nhập Man City. Mùa đầu tiên ở Etihad anh chơi khá nổi bật, ghi được 30 bàn thắng trong đó có bàn quyết định giúp Man City đánh bại QPR và vô địch Premier League trước mũi M.U.

Tuy nhiên mùa trước anh phải vật lộn với chấn thương nên đóng góp cho đội bóng thành Manchester không được như mùa đầu tiên. Đã vậy bây giờ Man City lại có HLV mới và ông Pellegrini giờ có thêm 2 lựa chọn nữa trên hàng công là Negredo và Jovetic. Aguero muốn một suất đá chính ở Etihad nhưng cảm thấy vị trí đó không còn chắc chắn vì sự cạnh tranh đã khốc liệt hơn nên có thể cân nhắc ra đi. Trong lúc ấy, Man City có vẻ quyết tâm lấy bằng được trung vệ Pepe của Madrid.

Daily Mail nói rằng họ đã trả giá Pepe 16 triệu bảng nhưng Real từ chối. Bây giờ City sẽ nâng giá dạm mua Pepe lên 23 triệu bảng và chờ quyết định của Madrid. Pellegrini không có nhiều lựa chọn tốt ở hàng phòng ngự Man City vì Kolo Toure đã sang Liverpool. Joleon Lescott không được coi là đáng tin cậy. Ông cần kinh nghiệm và sự mạnh mẽ của Pepe.

HT
Tổng hợp