Real phải trả 100 triệu bảng mới có Bale

Gốc
- Tương lai của Gareth Bale sẽ được quyết định trong 2 ngày tới trong bối cảnh, Tottenham đòi Real phải trả mức phí chuyển nhượng lên đến 100 triệu bảng.

Tương lai của Gareth Bale sẽ được quyết định trong 2 ngày tới trong bối cảnh, Tottenham đòi Real phải trả mức phí chuyển nhượng lên đến 100 triệu bảng.

Chủ sở hữu Tottenham - ông Joe Lewis sẽ là người giữ tiếng nói quyết định trong thương vụ bán cầu thủ chạy cánh người xứ Wales cho Real Madrid. Lewis khẳng định, Bale sẽ không ra đi dưới cái giá 100 triệu bảng.

Muốn có Bale, Real phải chi 100 triệu bảng

Tỉ phú Joe Lewis sẽ có cuộc gặp gỡ chủ tịch Real - Florentino Perez ở nước Mỹ đầu tuần tới, cùng với chủ tịch Spurs - Daniel Levy.

Nguồn tin từ Tottenham cho hay: "Daniel Levy sẽ không tham gia vào cuộc đàm phán. Joe Lewis sẽ là người thảo luận trực tiếp với Perez. Ông rất nóng lòng gặp Perez để giải quyết về tương lai Gareth Bale.

Khi mà bản thân Bale đã xiêu lòng trước lời đề nghị của Real, vấn đề chính trên bàn thương lượng lúc này đó là thống nhất mức phí chuyển nhượng và cách thức chi trả. Đến lúc này, các bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung."

Lewis hiểu rằng, Perez đang phải chịu sức ép lớn phải chiêu mộ Bale. Bởi vậy, đội bóng thành London càng được thể ép giá.

Phía Real không muốn trả tiền một cục mà dàn trải dần trong vòng 5 năm, mỗi năm khoảng 20 triệu bảng.

Lúc này, Tottenham đang tính đến phương án yêu cầu Real các thêm Fabio Coentrao trong bản hợp đồng. Tuy nhiên, bản thân hậu vệ người Bồ Đào Nha không muốn gia nhập đội chủ sân White Hart Lane.

* T.A

Tin nóng

Tin mới