Real sẽ trả góp hợp đồng của Bale

Gốc
VOV.VN - Gareth Bale đã lên kế hoạch để sẵn sàng rời khỏi Tottenham, còn Spurs muốn có Coentrao như một phần trong thỏa thuận hợp đồng.

Theo báo chí Anh, Real Madrid sẽ bắt tay với Tottenham để đồng ý mức giá kỷ lục thế giới nhằm có được chữ ký của Gareth Bale, nhưng phía Real muốn thanh toán thương vụ theo hình thức… trả góp. Số tiền 20 triệu bảng sẽ được Real “đặt cọc” trả trước cho Spurs.

Gareth Bale có thể thỏa ước nguyện tới Real nếu Spurs chấp thuận hình thức trả góp cho bản hợp đồng (ảnh: Getty)

Trong khi đó, phía Tottenham gần như thừa nhận thất bại trong nỗ lực giữ chân tiền vệ ngôi sao của họ. Được biết trong tuần này, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham sẽ tổ chức buổi đàm phán cuối cùng với Chủ tịch Florentino Perez của Real để “chốt lại” thương vụ.

Perez đề nghị muốn trả góp qua từng mùa giải cho tới lúc thanh toán đủ 100 triệu bảng cho Spurs. Nhưng Chủ tịch Levy vẫn cho biết sẽ cung cấp những điều khoản tốt hơn trong hợp đồng nếu được thanh toán đầy đủ ở mùa chuyển nhượng này so với hình thức trả góp.

Bản thân Gareth Bale thì đang rất nóng lòng khi muốn chuyển hướng sự nghiệp tới thi đấu ở Tây Ban Nha. Thậm chí, Bale còn lên kế hoạch với một người bạn thời thơ ấu để giúp anh giải quyết vấn đề tới đó định cư. Trong buổi tập luyện mới đây với Tottenham, Bale đã thể hiện sự “buồn rầu” và thái độ miễn cưỡng.

Gareth Bale lái xe tới buổi tập cùng Tottenham với gương mặt thể hiện sự miễn cưỡng (ảnh: Rex Features)

Một nguồn tin thân cận với Bale cho biết: “Không có gì là bí mật khi rõ ràng Bale muốn chuyển sang thi đấu cho Real Madrid. Nhưng anh ấy là một chàng trai hay e ngại nên không muốn làm lộ dự định nhờ cậy từ người bạn thân của mình để có thể rời khỏi nơi đây. Anh ấy biết mọi chuyện sẽ không dễ dàng và ảnh hưởng nhiều đến tinh thần”.

Mặc dù những thỏa thuận “nhì nhằng” trong thương vụ vẫn chưa đi đến kết thúc nhưng trên thực tế, Tottenham đang sẵn sàng để có hậu vệ Fabio Coentrao của Kền Kền như một phần trong thỏa thuận hợp đồng.

Tuy nhiên, vướng mắc tiếp theo lại là việc Fabio Coentrao không hy vọng phải sớm chuyển tới White Hart Lane, bởi anh cho rằng Tottenham không phải nơi giúp anh phát triển tốt sự nghiệp. Một buổi thảo luận về tương lai của Fabio sẽ diễn ra vào ngày mai./.

Tin nóng

Tin mới