Real và Man City 'vồ hụt' sao trẻ của Schalke

Gốc
Tiền vệ Julian Draxler của Schalke đã thừa nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía Real Madrid và Man City, điều này khiến anh mất ngủ nhiều đêm.

Khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè vừa mở cửa, Draxler đã nhận được lời đề nghị 60 triệu euro kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm từ một câu lạc bộ giấu tên, nhưng cuối cùng anh đã từ chối và quyết định ở lại Schalke thi đấu. Tuy nhiên, quyết định đó của Draxler từng bị lung lay dữ dội.

Cầu thủ 19 tuổi bộc bạch rằng anh đã cảm thấy mất ngủ khi được tờ Bild hỏi về lời đề nghị của Real và Man City. Anh cho biết: “Có đêm tôi không ngủ để nghĩ về nó. Tôi đi nghỉ ở Ai Cập cùng bạn gái tôi và ngồi một mình trên ban công suy nghĩ về việc cần làm.”

Draxler đã từ chối cả Real và Man City

“Nó không phải là một quyết định dễ dàng. Bạn sẽ không thể biết đến khi nào bạn mới nhận được lời mời như vậy một lần nữa. Cuối cùng, tôi theo trái tim của mình và quyết định ở lại Schalke.”

Draxler cũng thẳng thừng bác bỏ việc chuyển đến đầu quân cho Borussia Dortmund và “thề” sẽ không bao giờ thi đấu cho kình địch của Schalke. Anh nói: “Trừ khi họ tẩy não tôi, tôi sẽ không bao giờ gia nhập Dortmund.”

Hiện tại, hợp đồng của Draxler với Schalke kéo dài đến tháng 6/2018, chi phí giải phóng hợp đồng của tuyển thủ Đức này lên đến 45,5 triệu euro.

Thiên Bình
Theo Goal.com

Tin nóng

Tin mới