Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Realme sẽ bán ra hơn 20 smartphone 5G vào cuối năm 2022

Trước thềm kỷ niệm ba năm thành lập, Realme đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh 5G với sự hợp tác của Hiệp hội GSM, Qualcomm và Counterpoint Research nhằm vạch ra tham vọng đem kết nối 5G tiếp cận được với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Trong bài phát biểu mới đây, Realme đã công bố mục tiêu đạt được 100 triệu người dùng smartphone 5G đang hoạt động vào năm 2024 và cũng có kế hoạch mở rộng các dịch vụ 5G của mình lên 70% trên 50 thị trường vào đầu năm tới. “Chúng tôi tin rằng trong kỷ nguyên 5G, việc giúp đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ mới này là một sứ mệnh quan trọng đối với Realme. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giúp phổ biến 5G bằng cách lắng nghe nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng, thúc đẩy đổi mới sản phẩm và giúp xây dựng hệ sinh thái 5G rộng lớn hơn với các đối tác trong ngành của chúng tôi. - Madhav Sheth, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Realme Ấn Độ và Châu Âu cho biết.”

Những thiết bị 5G giá cả phải chăng sẽ tiếp tục là trọng tâm của Realme với mục tiêu mang đến một chiếc điện thoại 5G Realme có giá khoảng 100 USD trong những năm tới. Realme cũng tiết lộ kế hoạch ra mắt hai mẫu máy mới thuộc dòng GT với một chiếc flagship tập trung vào hiệu năng sẽ ra mắt vào cuối tháng này trong khi một chiếc flagship camera khác sẽ ra mắt vào tháng Bảy.

Realme sẽ dành tới 90% nguồn lực R&D và khoảng 300 triệu USD cho việc phát triển sản phẩm 5G trong hai năm tới và sẽ thiết lập bảy trung tâm R&D 5G trên khắp châu Á, châu Âu, châu Phi và Nam Mỹ.

Theo Gsmarena

Hải SN

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/realme-se-ban-ra-hon-20-smartphone-5g-vao-cuoi-nam-2022-77002.html