(BongDa.com.vn) - Thủ môn người Tây Ban Nha, Pepe Reina cảm thấy rất vui mừng khi được nhà vô địch La Liga, Barcelona để ý đến, nhưng anh nói rằng hiện tại chỉ quan tâm đến việc thi đấu thật tốt cùng với đội bóng mới Napoli.

Pepe Reina. Ảnh: Internet.

Pepe Reina rất vinh dự khi được Barcelona coi là một mục tiêu hàng đầu để thay thế cho Victor Valdes tại khung gỗ của đội bóng xứ Catalan vào cuối mùa giải năm sau.

Reina đã được liên hệ để chuyển đến Nou Camp vào mùa hè này khi Valdes trước đó đã nhận được lời mời gọi từ phía AS Monaco. Tuy nhiên, theo những thông tin gần đây thì Valdes chưa có ý định rời Barca trước mùa giải 2013/2014, và cuối cùng thì Reina đã chuyển đến Napoli theo bản hợp đồng cho mượn.

Nó chắc chắn là một điều rất vinh dự đối với tôi khi Barcelona đã dành cho tôi sự quan tâm. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những gì tiếp theo sẽ xảy ra trong tương lai.” - Reina phát biểu tại Onda Cero.

Hiện tại, tôi đang tập trung thi đấu thật tốt cho Napoli, và bây giờ tôi đã sẵn sàng phục vụ hết mình cho đội bóng mới.“

Hợp đồng của Reina với Liverpool còn thời hạn đến tháng 6 năm 2016, tuy nhiên có vẻ như thủ môn 30 tuổi sẽ không tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng với The Kop khi mà ở Anfield lúc này, đã có sự hiện diện của Mignolet từ Sunderland trong mùa hè vừa qua.

Reina đã có hơn 400 trận thi đấu trong màu áo The Kop và anh được đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất tại Premier League trong suốt 10 năm qua.