(BongDa.com.vn) - Do không hài lòng với cách mà Liverpool đã đẩy anh sang Napoli, Pepe Reina có thể sẽ không trở lại Liverpool sau khi hết hợp đồng cho mượn tại Italia.

Cách đây không lâu, Pepe Reina đã lên tiếng chỉ trích Ban lãnh đạo Liverpool đã âm thầm thỏa thuận với Napoli về một bản hợp đồng cho mượn mà không hề hỏi ý kiến của anh. Bị đẩy vào thế 'sự đã rồi', thủ thành người Tây Ban Nha buộc phải 'ngậm bồ hòn làm ngọt' xách va-li sang Italia để tái ngộ ông thầy cũ Rafael Benitez.

Pepe Reina. Ảnh: Internet.

Sau đó, dù khẳng định còn nhiều tình cảm với Liverpool và các cổ động viên của thành phố cảng, nhưng Reina rất có thể sẽ không quay lại Anfield sau khi mùa giải 2013/14 kết thúc.

Theo Sunday Mirror, thì Reina đã thể hiện nguyện vọng muốn được ra đi, và một trong những điểm đến tiềm năng của thủ thành này trong tương lai sẽ là Barcelona. Đội bóng vùng Catalan sẽ mất thủ thành số 1 Victor Valdes ở mùa giải tới, và do đó, họ cần một người gác đền có kinh nghiệm để đảm trách vị trí này.

Barcelona không hề xa lạ với Pepe Reina. Anh trưởng thành từ lò đạo tạo Barca và đã có 49 trận bắt cho đội chủ sân Nou Camp từ 2000 đến 2002, trước khi chuyển sang Villarreal.