Với mục tiêu nhắm đến các khách hàng chuyên nghiệp và các khách hàng VIP cần sự riêng tư, chiếc Renault Trafic SpaceClass đã ra đời.

Renault 'trinh lang' xe Van hang sang Trafic SpaceClass - Anh 1

Với mục tiêu nhắm đến các khách hàng chuyên nghiệp và các khách hàng VIP cần sự riêng tư, chiếc xe Renault Trafic SpaceClass - thuộc dòng VAN đã được hãng xe Pháp cho ra đời với không gian rộng rãi bậc nhất có 9 chỗ ngồi, 50 chi tiết cá nhân hóa và sử dụng chất liệu cao cấp.

Renault 'trinh lang' xe Van hang sang Trafic SpaceClass - Anh 2

Dự kiến sẽ ra mắt vào dịp liên quan hoan phim quốc tế Cannes diễn ra vào tháng 5/2017 này, mẫu xe Van của Renault thật sự phù hợp cho các nhân vật quan trọng cần một không gian rộng rãi và tính riêng tư cao.

Renault 'trinh lang' xe Van hang sang Trafic SpaceClass - Anh 3

Mang phong cách sang trọng và dành cho khách VIP, chính vì vậy ngoại hình xe cũng được thiết kế khá phong cách khi kết hợp đẹp mắt giữa tông màu sơn xám đen Comet Grey, các chi tiết đen bóng, lưới tản nhiệt mạ chrome, cản đen...

Renault 'trinh lang' xe Van hang sang Trafic SpaceClass - Anh 4

Ngoài ra, xe cũng được trang bị bộ mâm thời trang hợp kim 17 inch... Các cửa sổ sau xe đều được phủ decal tối màu để đảm bảo sự riêng tư.

Renault 'trinh lang' xe Van hang sang Trafic SpaceClass - Anh 5

Bên trong xe được bọc da đen cao cấp, hệ thống điều hòa nhiệt độ cá nhân, đèn LED đọc sách cá nhân dành cho tùy từng nhu cầu của khách hàng.

Renault 'trinh lang' xe Van hang sang Trafic SpaceClass - Anh 6

Chiếc xe còn sở hữu hệ thống bàn gập thông minh, có thể tùy chỉnh độ cao và vị trí, biến nó trở thành "văn phòng di động" cho hành khách khi cần sử dụng để làm việc. Các khe USB và ổ điện cũng được trang bị khắp xe.

Renault 'trinh lang' xe Van hang sang Trafic SpaceClass - Anh 7

Sức chứa bên trong của chiếc xe Van Renault Trafic SpaceClass có thể lên đến 9 người nhưng vẫn khá thoải mái. Trong đó, hàng ghế thứ 2 và thứ 3 được quay về phía nhau, trần xe cao và không gian rộng rãi, khiến ta liên tưởng đến những cỗ xe ngựa của giới quý tộc xưa.

Renault 'trinh lang' xe Van hang sang Trafic SpaceClass - Anh 8

Xe cũng có đến 50 chi tiết có thể cá nhân hóa để đem đến sự "thoải mái hàng đầu" - theo lời của đại diện thương hiệu Renault. Được biết, Trafic SpaceClass sẽ là "con bài" mà hãng nhắm đến các khách hàng chuyên nghiệp và các khách hàng VIP cần sự riêng tư trong năm 2017 này.