Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Render iPhone 13 lại khiến iFan 'đứng ngồi không yên'

Apple được trông chờ sẽ trình làng ít nhất một chiếc điện thoại có những thay đổi quan trọng về thiết kế và chất lượng hoàn thiện trong năm nay.

Mặc dù phải còn hơn 6 tháng nữa mới ra mắt thế hệ iPhone 2021 của Apple nhưng đã xuất hiện khá nhiều tin đồn và thông tin trong thời gian vừa qua.

Có tin đồn cho rằng, dòng iPhone 13 năm nay sẽ có notch nhỏ gọn hơn, màn hình OLED cao cấp hỗ trợ tần số quét thích ứng 120Hz.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin còn cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình.

Theo hình ảnh và video render về iPhone 13 vẫn giữ thiết kế như người tiền nhiệm iPhone 12 Pro nhưng có một số thay đổi nhỏ.

iPhone 13 Pro sẽ dày hơn thế hệ trước 0,26mm do Apple cải tiến sạc MacSafe với nam châm lớn hơn và có lực hút mạnh hơn.

Phần “tai thỏ” (notch) có kích thước nhỏ hơn hẳn so với các model trước đây, bên cạnh đó, đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Mặt lưng không có nhiều thay đổi, tuy nhiên Apple sẽ sử dụng kính cường lực mới cho cảm giác cầm tốt hơn.

Apple cũng điều chỉnh vị trí cụm ba camera sau, bên cạnh đó toàn bộ cụm camera sẽ được bao phủ bằng kính sapphire, thay vì để từng ống kính độc lập nhô ra như hiện nay.

Camera sau được nâng cấp mạnh với ống kính góc rộng, thấu kính 6 thành phần và khẩu độ f/1.8 giúp chụp thiếu sáng tốt hơn. Thêm tính năng chụp ảnh thiên văn giống Google Pixel và tính năng quay phim chân dung cho phép hậu kỳ sau khi quay nhờ được trang bị chip xử lý mạnh và mới nhất là A15 Bionic.

LetsGoDigital và Technizo Concept xác nhận rằng Apple sẽ trình làng ít nhất một chiếc điện thoại có những thay đổi quan trọng về thiết kế và chất lượng hoàn thiện trong năm nay.

Với iPhone 13 Pro, Apple được kỳ vọng sẽ loại bỏ cổng Lightning để chuyển sang MagSafe. Điều này sẽ giúp thiết bị có khả năng chống bụi và nước tốt hơn.

Thùy Dung

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/render-iphone-13-lai-khien-ifan-dung-ngoi-khong-yen-1502023.html