Resident Evil 4 remaster sắp đổ bộ Xbox One và PS4

Gốc
Nintendo mong đợi nội dung tốt sẽ khiến game thủ mua NX Nintendo NX: Tương lai mới của thiết bị chơi game Thực tế ảo chưa phải là công nghệ chủ đạo cho console Xbox One S có đáng mua ngay? E3 2016: Người nhện vẫn nặng nợ với PlayStation 4

Capcom hôm 7/7 công bố sẽ phát hành phiên bản remaster của Resident Evil 4 vào ngày 30/8/2016 cho đồng thời hai hệ máy Xbox One và PlayStation 4, theo Digitaltrends.

Game có đầy đủ chế độ đi cảnh quen thuộc của Resident Evil 4 , đồng thời có thêm chế độ Mercenaries, tùy chọn New Game Plus cùng cốt truyện riêng cho Ada Wong - nhân vật rất được yêu thích trong dòng game Resident Evil.

Resident Evil 4 remaster sắp đổ bộ Xbox One và PS4 - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Được biết, Resident Evil 4 là một trong số ba tựa game của dòng Resident Evil được Capcon "làm lại" (remaster) để tung ra cho các hệ máy console trong vài tháng trở lại đây, tiếp theo sau sự xuất hiện của các phiên bản nâng cấp của dòng Resident Evil 5 và Resident Evil 6.

Ngoài ra, cũng theo tường thuật Digitaltrends, một bản remake đầy đủ của Resident Evil 2 hiện được Capcom phát triển, tuy nhiên Capcon vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan đến thời điểm phát hành của tựa game nói trên.

Tin nóng

Tin mới