Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rét run người khi diện đồ mỏng manh lên thảm đỏ, loạt mỹ nhân Cbiz đều dùng 1 tuyệt chiêu để giữ ấm

Gốc

Để có được hình ảnh ưng mắt trên thảm đỏ, loạt mỹ nhân Cbiz đều ăn diện vô cùng mỏng manh.

Khi xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ, hầu như mỹ nhân nào cũng muốn ghi điểm ấn tượng. Họ chẳng ngại đầu tư trang phục, phụ kiện và đầu tóc cầu kỳ để có được hình ảnh ưng ý nổi bật nhất. Thậm chí dù trời rét căm căm nhưng loạt mỹ nhân Cbiz vẫn diện đồ siêu mỏng manh, khoe vóc dáng gợi cảm. Và để chữa cháy, họ cũng đều áp dụng chung một tuyệt chiêu.

Dự sự kiện mới đây, Nghê Ni thả dáng trong mẫu váy dáng yếm phô bày vóc dáng gợi cảm, thậm chí còn để lộ cả khoảng lưng trần siêu táo bạo. Tuy nhiên trước khi lên thảm đỏ, cô luôn giữ khư khư áo blazer để tránh rét.

Vì thời tiết khá lạnh nên Nghê Ni thậm chí còn rét run trên thảm đỏ, nam diễn viên Điền Vũ đã nhanh chóng chữa cháy khi cởi áo ngoài để khoác cho Nghê Ni.

Bất chấp thời tiết giá lạnh, Giang Sơ Ảnh vội vàng cởi áo khoác ngoài, khoe style gợi cảm khi máy quay lia tới.

Angela Baby diện đồ sang chảnh lên thảm đỏ, nhưng ở dưới khán đài cô luôn giữ khư khư chiếc chăn Dior để tránh lạnh.

Triệu Lệ Dĩnh cũng ngày càng được khen nhan sắc và style lên hương. Khi đi dự sự kiện, cô đầu tư váy áo đắt đỏ nhưng khi ngồi bên dưới chương trình, cô cũng luôn khoác chăn để giữ ấm.

Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng ngại thay đổi nhiều tạo hình để có được hình ảnh ấn tượng khi đi dự sự kiện. Tuy nhiên để tránh rét thì cô cũng luôn trang bị thêm 1 chiếc áo khoác lông dày sụ để tiện khoác bên ngoài váy áo cầu kỳ.

Ở trên sân khấu sexy gợi cảm bao nhiêu thì ở bên dưới các sao lại kín đáo bấy nhiêu. Âu cũng vì thời tiết quá lạnh vì vậy họ luôn trang bị thêm 1 chiếc chăn hoặc áo khoác to sụ để giữ ấm.

Hội chị em chẳng ngại khoác chăn chụp ảnh, khoe hình ảnh kín đáo khác hẳn style sexy gợi cảm trên sân khấu.

Vậy nhưng chẳng thể phủ nhận dù khoác chăn tránh rét nhưng các ngôi sao vẫn vô cùng xinh đẹp, thần thái ngút ngàn.

Tống Tổ Nhi chính là minh chứng cho thấy, trời lạnh đến đâu thì lạnh nhưng sức khỏe vẫn là trên hết, vẫn phải khoác chăn kỹ lưỡng.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng ngại khoác chăn chụp ảnh bên dưới sân khấu.

CEM

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ret-run-nguoi-khi-dien-do-mong-manh-len-tham-do-loat-my-nhan-cbiz-deu-dung-1-tuyet-chieu-de-giu-am-22202163195951507.htm