Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Review dầu gội dược liệu 'quốc dân' được ưa chuộng suốt nhiều năm

Tạm biệt cảnh tóc bết, đầy gàu dù mới gội 1 ngày với bộ đôi dầu gội thảo dược từ Thái Dương.

Các cụ có câu “cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai, cứ hôm nào ra đường mà tóc xơ rối, gàu bay “phấp phới” là kém tự tin hẳn.

Chị Lê Hạnh (Hà Đông, Hà Nội) đã từng bị gàu đến mức chẳng dám mặc đồ tối màu vì lỡ mà bị mọi người phát hiện thì rất xấu hổ. Mặc dù nhiều người cũng chỉ các cách khác nhau để trị gàu nhưng chẳng thấy hiệu quả. Cho đến gần đây, khi chị Hạnh mua thử bộ đôi dầu gội dược liệu Thái Dương 3, Thái Dương 7 và cảm thấy như vừa tìm được “chân ái” cuộc đời vậy.

Bao bì nổi bật, nhiều dung tích để chọn

Khi đi mua dầu gội, chắc chắn bạn sẽ thấy những chai dầu gội Thái Dương 3 đập vào mắt vì có tông màu đỏ và xanh lá nổi bật. Riêng loại Thái Dương 7 vỏ màu nâu khá chìm nhưng muốn tìm cũng thấy ngay.

Cả 2 loại dầu gội đều có nhiều dung tích từ nhỏ 200ml đến lớn 1.100ml, phù hợp cho các nàng mua dùng thử hoặc mua cho cả gia đình dùng lâu dài. Chị Hạnh mua thử cả 3 chai Thái Dương 3 hương hoa, hương lá và Thái Dương 7 loại 200ml về dùng vì giá khá rẻ.

Thành phần từ thiên nhiên, toàn thảo dược lành tính

Theo chị Lê Hạnh khi xem bảng thành phần của 2 loại dầu gội này chị thấy chủ yếu là các loại thảo dược lành tính, nổi tiếng từ lâu nhờ khả năng dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Ngoài ra còn để cải thiện các vấn đề về tóc như bết vì dầu hay gàu nữa.

Dầu gội Thái Dương 3 và 7 bao gồm chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như bồ kết, hương nhu, tang bạch bì, cỏ mần trầu,....giúp làm sạch gàu, ngăn ngừa ngứa da đầu, hỗ trợ giảm rụng tóc.

Lần đầu mở 3 chai dầu gội Thái Dương ra, chị Lê Hạnh đã “mê chữ ê kéo dài” vì sao mà thơm quá thơm, đúng các mùi thảo mộc chứ không chút hóa chất nào.

Loại Thái Dương 3 hương hoa có mùi thơm ngọt ngào dễ chịu; loại Thái Dương 3 hương lá thì “gắt” hơn một chút nhưng lại thích hơn vì cảm giác rất tươi mát, kiểu chỉ mở chai ra ngửi thôi là “refresh” cả tâm hồn luôn. Riêng loại Thái Dương 7 thì như tổng hòa kết hợp giữa cả hương hoa và lá, vừa mát mẻ vừa dịu ngọt.

Cả 2 loại dầu gội Thái Dương 3 và 7 đều thơm một cách dễ chịu, đậm mùi thảo dược

Chất dầu gội thì không có gì lạ lắm, vẫn dạng hơi đặc, trơn mịn và tạo bọt vừa phải. Cá nhân chị Hạnh rất không ưng các loại dầu gội ra nhiều bọt vì chẳng có tác dụng gì hơn mà còn tốn công, tốn nước để xả sạch.

Dùng 1 tháng như thay tóc mới

Sau 1 tháng sử dụng, tóc chị Hạnh cảm giác như vừa thay mới vậy. Đầu cảm giác nhẹ nhàng hơn, không bết dính nữa. Tóc trông bóng bẩy, khỏe mạnh hơn thấy rõ và có giũ mạnh cũng chẳng thấy gàu bay như trước.

Món dầu gội “must-have” cho chị em tóc bết, ngứa gàu

Theo chị Lê Hạnh, Thái Dương 7 nghe thích đấy, nhưng các nàng nên chú ý là chỉ khi bị gàu, ngứa nặng mới nên dùng. Nếu chỉ bị nhẹ hoặc thích dùng dầu gội thảo dược thì nên mua loại Thái Dương 3 là được, có cả 2 mùi khác nhau để chọn. Vì thành phần toàn những chiết xuất từ thảo dược nên đảm bảo lành tính, an toàn và không gây kích ứng đâu.

Dầu gội Thái Dương 3 có giá từ 50.000đ cho loại 200ml, còn Thái Dương 7 là 100.000đ - mức giá khá vừa túi tiền với các chị em. Nếu tiết kiệm nên mua loại dung tích lớn hơn vừa rẻ vừa tiện vì có vòi nhấn, 1 chai dùng vài tháng mới hết.

Tìm hiểu về sản phẩm tại https://saothaiduong.com.vn/san-pham/dau-goi-duoc-lieu-thai-duong-3-huong-nuoc-hoa/

Tổng đài tư vấn và mua hàng online miễn cước: 1800.1799

Sản xuất và phân phối: Công ty Cổ phần Sao Thái Dương

Địa chỉ: Lô CC1 - III12.4 KĐT Pháp Vân - Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/ctcpsaothaiduong

PV