Rica công nhận chất nghệ sĩ của Trang Anh: 'Chúng tôi kết hợp với nhau như những người đồng nghiệp ăn ý'

Gốc
Rapper Rica có những chia sẻ sau khi cùng Trang Anh bùng nổ trong đêm thi Đột phá tại GHVN New Generation 2021.
0:00 / 0:00
0:00

Lọt vào Top 8 King Of Rap 2020, Rica luôn được nhắc đến với những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, văn minh và giàu cảm xúc. Đến với đêm thi Đột phá tại GHVN New Generation 2021, chàng "Rapper mặc suit" đã cùng "Nguyên tố Bạc" Trang Anh mang đến một màn trình diễn thất đáng nhớ - Đi đâu để thấy hoa bay.

Tập 12 GHVN New Generation 2021.

- Cảm xúc của Rica như thế nào khi gặp lại các bạn thí sinh của King Of Rap 2020 tại sân khấu GHVN New Generation 2021?

- Tôi rất vui khi được tham gia chương trình GHVN New Generation 2021 với vai trò ca sĩ khách mời hỗ trợ các bạn thí sinh. Trở lại sân khấu này trong không khí đặc biệt khi mọi người cùng nhau chuẩn bị cho vòng đấu gay cấn cũng như gặp lại những anh em, bạn bè cùng thi với mình ngày trước, bản thân tôi cảm thấy bồi hồi và vui mừng như được trở lại thời gian tham gia King Of Rap.

Trước đây, tôi có chia sẻ về mong muốn có một chương trình có Rap dành cho thiếu nhi. Hôm nay, tôi thật sự vinh hạnh khi được đứng tại sân khấu này.

- Nhìn lại các thí sinh đã từng tham gia King Of Rap 2020, ai là người có bước tiến nổi bật khiến Rica ấn tượng nhất?

- Tôi vẫn luôn cho rằng King Of Rap là sân chơi cho những người yêu rap. Mỗi người đều có những dự định và hướng đi khác nhau. Tôi luôn tôn trọng điều đó và cảm thấy vui mừng cũng như hạnh phúc vì những người bạn của mình vẫn đang theo đuổi những gì mà bản thân họ thật sự đam mê.

- Quá trình luyện tập cùng với Trang Anh, Rica có gặp khó khăn gì không? Bạn cảm nhận về học trò của Vũ Cát Tường - Hưng Cao như thế nào?

- Bản thân tôi khá may mắn khi được biết Trang Anh từ những ngày đầu của cuộc thi. Cô bé thông minh, lanh lợi và trưởng thành hơn so với các thí sinh còn lại. Bé viết lời từ câu từ cho đến cách quan sát đều rất khác biệt. Đó cũng là lý do tôi muốn Trang Anh có cơ hội thể hiện một bài hát có chiều sâu hơn.

- Thông điệp của ca khúc Trang Anh và Rica mang đến qua bài hát Đi đâu để thấy hoa bay có gì đặc biệt?

- Bài hát lần này sẽ kể về một bức thư của người con gửi cho bố mình ngoài tiền tuyến xa xôi, không phải là một câu chuyện quá kịch tính. Trong tiết mục này, tôi muốn Trang Anh dùng chính vốn từ của mình để khắc họa rõ nét hơn về nhân vật cũng như ý nghĩa bài hát. Cuối cùng, Trang Anh đã làm rất tốt. Chúng tôi kết hợp với nhau như những người đồng nghiệp và tôi cảm thấy đúng đắn khi đã đổi được chủ đề để cô bé có thể phát huy hết khả năng của mình.

- Cảm xúc của Rica ra sao khi đối thủ gián tiếp lần này của mình là Lona?

- Lona là một cô gái khá đặc biệt của nền âm nhạc Việt Nam vì luôn có những ý kiến tranh cãi xoay quanh cô ấy. Tôi khá ngưỡng Lona. Về phần thi của Hà Anh, tôi tin cả cô bé và Trang Anh đều đã hết mình để mang đến những màn trình diễn tốt nhất trên sân khấu.

- Cảm ơn những chia sẻ của Rica. Chúc bạn sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những dự án sắp tới.

Khánh Linh - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/rica-trang-anh-chuyen-nghiep-nhu-mot-nguoi-dong-nghiep-cua-toi-202104081517452246.html