Hãng Riello UPS - Italy khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Lisatech Việt Nam đã kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc phân phối mở rộng sản phẩm lưu điện UPS Riello chất lượng cao tại Việt Nam

Riello UPS vốn nổi tiếng về các sản phẩm UPS công nghiệp, UPS thiết bị y tế, bệnh viện và sân bay....

Hợp tác lần này là một bước tiến quan trọng với cả LiSA và Riello UPS , không chỉ nâng cao khả năng công nghệ kĩ thuật trong ngành cung cấp nguồn dự phòng và giải pháp nguồn tại Việt Nam và rộng hơn đó là hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển.

ROTARY UPS

Bộ lưu điện G7 UPS công nghiệp

Riello UPS thành lập năm 1986 thuộc tập đoàn Riello có lịch sử hơn 92 năm, là hãng sản xuất UPS lớn thứ 4 thế giới với dải sản phẩm toàn diện công suất từ 1KVA-6400KVA, hệ tập trung hoặc phân tán ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như UPS công nghiệp, UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, sân bay, đóng tàu, hệ thống công nghệ thông tin và trung tâm dữ liệu.....nơi mà sự hoạt động liên tục là điều thiết yếu.

Các sản phẩm UPS của Riello được nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm tại hai trung tâm tiêu chuẩn toàn cầu Legnago, thành phố Verona và Cormano, thành phố Milan tại Italy. Các sản phẩm UPS của Riello UPS cũng luôn đưa ra những cải tiến về công nghệ dựa trên các ý kiến của khách hàng. UPS được sản xuất trực tiếp tại Italy theo công nghệ dây chuyền khép kín đảm bảo chất lượng, sự tin cậy bằng cách theo sát từ quá trình sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng. Riello UPS hiện có tới 149 chi nhánh và đại lý đặt tại 81 quốc gia trên thế giới. Tham khảo thêm: www.riello-ups.com.

UPS Riello – Italy đã cung cấp cho khối Y tế, bệnh viện như: Bệnh viện huyết học truyền máu, bệnh viện 108, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện đại học Y,.....

Lisatech Việt Nam thành lập từ 2005, thực ra là một liên doanh hợp tác với công ty Schneider Steurungstechnik GmbH của Đức, chuyên về hệ thống điều khiển thang máy, bộ lưu điện UPS, bộ biến đổi tần số 50Hz/60Hz/400Hz cho máy bay, đóng tàu, hệ thống nguồn - nguồn dự phòng và các sản phẩm nguồn khác.Lisatech là đại diện phân phối chính thức của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới (tham khảo: www.lisatech.vn )

BTV