Rihanna sexy hay nổi loạn với quần chẽn?

Gốc
"Công chúa dòng nhạc R&B" đã không ít lần bị tố cáo quá lợi dụng hình thể và những vũ điệu mang nặng "hơi thở sex" cũng bởi kiểu quần hot pants.

Hot pants hay được gọi là quần chẽn lâu nay rất được các cô ca sĩ với cá tính mạnh yêu thích. Quần chẽn được các người đẹp của làng nhạc thế giới đặc biệt tin tưởng và lăng xê mạnh mẽ. Không chỉ những nữ danh ca lừng lẫy khắp hành tinh mà mốt quần chẽn còn xâm chiếm cả làng nhạc Việt với nhiều kiểu dáng và sắc màu khác nhau.

Trong số những nữ ca sĩ sử dụng thường xuyên kiểu quần ngắn, bó sát và cạp cao này có lẽ Rihanna chính là một tín đồ trung thành bậc nhất. Nếu cho rằng cô nàng đặc "si mê" hot pants cũng không hề sai bởi có tới 90% số trang phục diễn của Rihanna trong suốt thời gian dài qua thuộc kiểu thiết kế.

Càng ngày quần chẽn của "công chúa dòng nhạc R&B" càng ngắn và biến đổi theo nhiều phong cách khác biệt. Tuy nhiên có một điều dễ nhận thấy đó là theo thời gian những chiếc quần của Riri càng trở nên sexy và táo bạo hơn. Chính vì thế nhiều người hâm mộ đã phải thắc mắc rằng Rihanna đang đặc biệt thành công với xu hướng thời trang hot pants hay đang lạm dụng chúng một cách quá lố?

Hình ảnh của Rihanna trên sân khấu dường như đã gắn liền với những chiếc quần chẽn siêu sexy

Như đã thấy, nữ ca sĩ da màu nổi tiếng với phong cách biểu diễn mạnh mẽ, cuồng nhiệt trên sân khấu. Đi liền với điều đó là cả một gu thời trang táo bạo, cá tính và cực kỳ "ngông". Rihanna thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý với những trang phục độc đáo cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Cô cũng thường là người tiên phong cho nhiều xu hướng mốt mới của thế giới thời trang.

Và hot pants có lẽ là kiểu mốt mà người đẹp yêu thích và "chung thủy" nhất từ trước tới nay. Hình ảnh quen thuộc của Riri là đôi chân dài săn chắc được khoe hết cỡ trong chiếc quần bó chít hông, vòng ba. Gấu quần thường được cắt xéo lên cao hòng thúc đẩy đôi chân thêm bất tận cũng như tạo vẻ nóng bỏng hơn. Cạp quần cao với những đường gân mí may sắc nét nhằm thu nhỏ vòng eo và tạo phom cứng cáp.

Với nhiều chiêu thức biến hóa, người đẹp hầu như chưa bao giờ đề hình ảnh của mình trở nên nhàm chán hoặc nhạt nhòa trong giới showbiz luôn "ngập lụt" trong vô vàn những ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên cũng vì thế mà nhiều khi Rihanna bị chỉ trích vì quá sexy. "Công chúa dòng nhạc R&B" đã không ít lần bị tố cáo quá lợi dụng hình thể và những vũ điệu mang nặng "hơi thở sex" lên sân khấu âm nhạc hoặc các MV.

Những chiếc quần chẽn siêu ngắn của Riri cũng vì thế mà bị nhiều nhà phê bình hoặc các bậc phụ huynh xếp vào danh sách "thời trang nổi loạn" và khuyến cáo trẻ em, thanh thiếu niên nên... tránh xa.

Cùng ngắm lại BST hot pants của Rihanna để tự tìm câu trả lời thật xác đáng nhất!

Riri thường xuyên khoe đôi chân dài săn chắc được khoe hết cỡ trong chiếc quần bó chít hông, vòng ba.

Với nhiều chiêu thức biến hóa, người đẹp hầu như chưa bao giờ đề hình ảnh của mình trở nên nhàm chán hoặc nhạt nhòa trong giới showbiz

Những đường cong tuyệt đẹp cua Riri được đánh thức bởi trang phục gợi cảm và trẻ trung

"Công chúa dòng nhạc R&B" đã không ít lần bị tố cáo quá lợi dụng hình thể và những vũ điệu mang nặng "hơi thở sex" cũng vì kiểu quần hot pants.

Những chiếc quần chẽn siêu ngắn của Riri cũng vì thế mà bị nhiều nhà phê bình hoặc các bậc phụ huynh xếp vào danh sách "thời trang nổi loạn" và khuyến cáo trẻ em, thanh thiếu niên nên... tránh xa.

Nhưng có lẽ khó ai có thể phủ nhận được vẻ nóng bỏng và một phong cách không trộn lẫn của Rihanna

Tin nóng

Tin mới