Rihanna thắng lớn ở IheartRadio Music Awards 2014

Gốc
KTĐT - Nữ ca sĩ da màu nóng bỏng Rihanna là người tỏa sáng nhất trong đêm trao giải khi cô mang về nhà 4 giải thưởng. Cô là nghệ sĩ thắng nhiều giải nhất của lễ trao giải năm nay.

Rihanna thắng thuyết phục ở những hạng mục quan trọng như “Nghệ sĩ của năm” hay “Ca khúc của năm” với bản hit “Stay” hát cùng nam ca sĩ Mikky Ekko. Không những thế, Nữ ca sĩ người Barbados còn mang về nhà giải thưởng dành cho nghệ sĩ có lực lượng fans hùng hậu nhất.

Trong đêm trao giải đầu tiên của kênh IheartRadio còn có sự xuất hiện của hình bóng “Vua nhạc pop” Michael Jacksons với những ca khúc nằm trong album sắp phát hành của ông có tên “XScape”. Mặc dù có tin đồn Justin Timberlake sẽ trình diễn ca khúc, tuy nhiên, nam nghệ sĩ Usher mới là người trình diễn ca khúc đó trên sân khấu. Sau đó, đại diện cho ông chủ hãng Epic Records, Usher thể hiện ca khúc “Love Nevers felt so good”, ngay lập tức ca khúc trở thành hit trên bảng xếp hạng Itunes.
Tuy chỉ mới là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải thưởng âm nhạc thường niên của kênh IheartRadio thu hút được nhiều tên tuổi lớn cũng như phản ánh rất nhiều về xu hướng phát triển âm nhạc đại chúng đương đại. Giải thưởng này đang được so sánh với các lễ trao giải khác của MTV hay Grammy về mức độ công phu cũng như đáp ứng được nhiều yêu cầu khác.
Danh sách giải thưởng:
Ca khúc Hiphop/RnB của năm: “Pour it up” – Rihanna
Kết hợp xuất sắc nhất: “Timber” Pitbull ft, Ke$ha
Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất: Lorde
Lời bài hát hay nhất:”Wrecking Ball” – Miley Cyrus
Best Fan Army: Rihanna Navy
IheartRadio, nghệ sĩ trẻ gây ảnh hưởng nhất: Ariana Grande
IheartRadio Instagram: Austin Mahone’s Mahomies
Ca khúc của năm: “Stay” Rihanna ft. Mikky Ekko
Ca khúc nhạc alternative của năm: “Demons” – Imagien Dragons
Ca khúc nhạc đồng quê của năm: “Boys Round Here” – Blake Shelton
Ca khúc nhạc điện tử của năm: “Wake me up” – Avicii
Giải thể nghiệm những sáng tạo mới: Pharell Williams.
Nghệ sĩ của năm: Rihanna

Tin nóng

Tin mới