Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

RM (BTS) hé lộ về chuyện hẹn hò và mẫu bạn gái lý tưởng

Trong những năm qua, RM (BTS) từng vài lần thành thật về 'cuộc sống tình yêu' và mẫu người lý tưởng của mình trong quá khứ. Đây là 3 trong số những khoảnh khắc này.

1. Bạn gái thời trung học và cuộc chia tay

Trong một tập của “Problematic Men”, RM thành thật nói rằng anh đã có bạn gái ở trường trung học.

RM sau đó chia sẻ rằng bạn gái của mình lại có rất nhiều bạn nam. Mặc dù hiện tại RM không coi đây là một vấn đề, nhưng anh từng thấy phiền trong quá khứ.

RM cho rằng bạn gái cũ đã làm rất nhiều điều “không thể chấp nhận được với tư cách là một người bạn gái”. Cả hai cũng tranh cãi khá nhiều và RM nhận ra rằng tình cảm của mình sẽ không còn chân thật nếu mối quan hệ của họ tiếp tục, vì vậy họ đã chia tay.

2. Món quà cho người mình yêu

Trong lần xuất hiện khác tại “Problematic Men”, RM chia sẻ rằng anh ấy đã từng viết một đoạn rap cho một cô gái mà anh ấy thích! RM khá nghiêm túc và chân thành về món quà này.

Khi được hỏi anh đã tặng món quà như thế nào, RM chia sẻ rằng anh ấy đã đặt một chiếc tai nghe vào tai của cô gái.

3. Mẫu người lý tưởng

Mẫu người lý tưởng của RM là một người vừa thông minh vừa nữ tính.

Anh cũng chia sẻ rằng anh rất thích nếu bạn gái có một giọng hát gợi cảm và hay. RM cũng thích nếu bạn gái trông đẹp trong trang phục giản dị.

RM còn thích bạn gái cao. Cuối cùng, RM sẽ thích hơn nếu bạn gái không hút thuốc hoặc đi câu lạc bộ thường xuyên.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/rm-bts-he-lo-ve-chuyen-hen-ho-va-mau-ban-gai-ly-tuong-24479/